• “Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa tái xuất màn ảnh rộng

  Cặp đôi Thái Hòa - Kim Lý sẽ “quậy tưng bừng” và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả mùa Giáng Sinh này.

 • Nhóm nhạc của Đông Nhi - Uni5 ra mắt single đầu tay

  Sau 2 tháng ra mắt, nhóm Uni5 do Đông Nhi - Ông Cao Thắng đào tạo đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình với gọi "Khóc bằng nụ cười" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

 • Việt Nam cho phép chiếu rạp phim 18+ từ 2017

  Phim cấm người xem dưới 18 tuổi nằm trong Bảng Tiêu chí phân loại phim để phổ biến theo lứa tuổi vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua.

 • Hamlet Trương hát về nhân duyên tan vỡ

  Hamlet Trương tên thật là Lê Văn Trương, sinh ngày 22/09/1988, là một chàng trai cung Xử Nữ và mang đầy đủ tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Hamlet Trương hoạt động ở nhiều lĩnh vực: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, MC Radio..... Ở lĩnh vực văn học, Hamlet Trương có nhiều tác phẩm đạt Best-Sellers tại Việt Nam và là một trong những cây bút nhận được nhiều cảm tình nhất của giới trẻ. Sắp tới đây, sản phẩm âm nhạc mang tên "Nhân duyên như tách trà" sẽ được phát hành độc quyền tại Nhacvn vào cuối tháng 7.

 • Ca sỹ Lệ Quyên: Sẽ có đêm diễn nhiều cái "nhất"

  Khi biết Lệ Quyên định làm riêng một album của nhạc sỹ Lam Phương, nhiều người bảo “khôn thế”. “Nữ hoàng Bolero” mỉm cười nhận ngay làm thế là để… dễ cho mình.

 • 'Ngày Phim Việt Nam' lần đầu tổ chức tại Hàn Quốc

  Kỷ niệm 25 năm Việt Nam-Hàn Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao, Cục Điện ảnh Việt Nam và Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc cùng phối hợp tổ chức “Ngày Phim Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2017”.