• Star Wars VII gây sốc với doanh thu cực khủng

  Bất chấp phải cạnh tranh với phim hài "Daddy's Home" của hai tài tử Will Ferrell và Mark Wahlberg cũng như ứng cử viên Quả Cầu Vàng "Joy," "Star Wars VII: The Force Awakens" vẫn chứng tỏ được "quyền lực tuyệt đối" tại phòng vé.

 • Ca sĩ trẻ “thống trị” thị trường âm nhạc Việt

  Những gương mặt trẻ “phủ sóng” dày đặc tại các kênh nghe nhạc trực tuyến cho đến danh sách đề cử các giải thưởng âm nhạc. Trong đó có tên tuổi chỉ “mới nổi đình nổi đám” từ hồi đầu năm đến cuối năm đã ôm trọn nhiều giải thưởng uy tín.

 • Hollywood lập kỷ lục nhờ mạng xã hội và công nghệ cao

  Hollywood đã có một năm thành công nhất trong lịch sử nhưng một mình "Star Wars" không đủ để tạo nên kỳ tích 11 tỷ USD.

 • Đề thi "Đàm Vĩnh Hưng sản xuất chuối" gây xôn xao

  "Trong nền kinh tế giản đơn, có ba loại hàng hóa do ba người sản xuất: Đàm Vĩnh Hưng sản xuất chuối, Trấn Thành sản xuất cam, Quân Kun sản xuất bưởi. Giả sử Quân Kun chỉ thích chuối, Đàm Vĩnh Hưng chỉ thích cam, Trấn Thành chỉ thích bưởi. Anh chị hãy cho biết, ba người sẽ trao đổi với nhau thế nào trong nền kinh tế nói trên? …”

 • Nam ca sĩ X Factor giảm 108 kg trong 1 năm

  Một nam ca sĩ người Anh nặng hơn 200kg đã quyết tâm phẫu thuật cắt giảm 108kg trọng lượng cơ thể chỉ trong vòng một năm với tổng chi phi dự kiến gần 1 tỷ đồng.

 • Cuộc đời cô độc của "gái xấu" màn ảnh TVB

  Ở tuổi ngoài 70, Dư Mộ Liên sống một mình, không đón nhận tình cảm của bất kỳ ai vì sợ rạn vỡ và tiêu pha dè sẻn từ khoản tiền tích cóp bao năm đóng phim.