• Nghệ An: Xử “liều”, bị Tòa án cấp cao hủy cả 2 bản án

  Tổng Công ty 36 (Bộ Quốc phòng) được coi là doanh nghiệp mạnh cả về tiềm lực kinh tế và năng lực thi công. Tuy nhiên, vụ án tranh chấp hợp đồng kinh doanh, thương mại đang diễn ra tại Nghệ An giữa Tổng Công ty 36 với Công ty CP Tổng Công ty Phát triển Năng lượng Nghệ An (sau đây gọi tắt là TCty PTNL Nghệ An) mà cổ đông là những thương binh, người có công, cho thấy “cuộc chiến thương trường” sẽ không còn chỗ cho những kẻ tham lam, cơ hội.

 • Nghệ An: Ai đang đẩy 2 tài xế xe buýt Đông Bắc vào vòng tù tội?

  Tòa án nhân dân huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” đối với 2 lái xe buýt của Công ty Đông Bắc là Nguyễn Đình Thông và Trần Văn Sáu. Vụ án đang gây nghi ngại đối với dư luận bởi những lời khai của bị cáo cũng như nạn nhân và nhân chứng tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên toà đã không được xem xét…

 • Án chung thân người cháu chém bác ruột trong nghĩa trang

  Mâu thuẫn trong lúc tảo mộ, Quyết dùng rìu tấn công hai cha con rồi bỏ trốn.

   

 • Sabeco bị khởi kiện đòi đền bù vì chai bia chỉ có 1/4

  Ông Du đã làm đơn khởi kiện ra tòa, yêu cầu bồi thường trị giá chai bia là 10.500 đồng và bồi thường cả về tổn thất tinh thần.

   
 • Vì sao thêm nhiều người vướng lao lý ở vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương?

  Người liên quan vụ án 9 bệnh nhân chạy thận tử vong không chỉ Hoàng Công Lương mà cả giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Hoà Bình.

   

 • Xét xử 5 đối tượng nhuộm tạp chất cà phê bằng bột pin Con ó

  Ngày 28/12, TAND tỉnh Đắk Nông mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử 5 đối tượng có hành vi đấu trộn, tiêu thụ hồ tiêu chứa hỗn hợp vỏ cà phê nhuộm bột pin Con ó bị cơ quan chức năng phát hiện hồi tháng 4/2018. Trước đó, cả 5 đối tượng này bị truy tố về hành vi Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.