• Nghệ An: Xuất hiện nhóm người dùng chiêu trò bán Hồng Sâm núp bóng quà tặng

  Bằng hình thức tinh vi tổ chức hội nghị khách hàng dành cho phụ nữ nội trợ từ 40 đến 75 tuổi, thông qua việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm... Một nhóm gồm có 7 người chưa rõ thuộc đơn vị nào, từ đâu đến..? đã thuê hội trường khách sạn Thông Đỏ tại đường tránh Vinh, khối 2, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) để dụ dỗ hàng trăm người dân sống quanh vùng tham gia sự kiện và mua sản phẩm với chiêu trò bán hàng núp bóng quà tặng.
   
 • Hơn 45.000 trường hợp cấp cứu vì tai nạn giao thông dịp nghỉ Tết

  Trong 8 ngày nghỉ Tết vừa qua (tính từ sáng 28 đến ngày mùng 6 Tết), số bệnh nhân đến khám, cấp cứu vì tai nạn giao thông tại các cơ sở y tế trên toàn quốc lên đến 45.622 trường hợp, chiếm hơn 14% trong tổng số khám, cấp cứu trong dịp Tết.
   
 • Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

  Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ban hành Chỉ thị số 01/CT-BCA về nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới.

 • Vụ bốc hơi 170 tỷ: VietABank “im lặng” trước những câu hỏi về nghiệp vụ?

  Liên quan đến những lùm xùm vụ khách hàng tố không lấy được tiền gửi 170 tỷ khi gửi tiền tại ngân hàng VietABank. Trong khi đang được cơ quan công an điều tra, xác minh làm rõ những cá nhân, tổ chức liên quan đến những hành vi có dấu hiệu làm giả hồ sơ để rút tiền tại VietABank. Nhưng PV đưa ra một số câu hỏi thuần túy về chuyên môn, nhưng VietABank vẫn “im lặng”.

 • Tài trợ "Lương thực số" cho cho trẻ em nghèo thế giới

  Tại Lễ hội công dân toàn cầu Hamburg (Đức) tuần qua, Mastercard và Chương trình Lương thực thế giới (WFP) công bố một cam kết mới trong sứ mệnh giảm thiểu đói nghèo trên toàn cầu.

 • Vẫn còn hơn 55.000 vé tàu dịp Tết

  Trong 55.000 vé tàu này có khoảng 5.200 vé dịp trước Tết và 50.000 vé sau Tết. 
   
 • Hà Nội xem xét gắn chip cho chó để quản lý

  Chi cục Thú y Hà Nội đang xem xét xây dựng đề án quản lý chó nuôi bằng phần mềm, mỗi con chó có thể được gắn chip định vị để xác định vị trí.
   
   
 • Những quyền được hưởng của người hiến tạng

  Mới đây, một người đàn ông 40 tuổi đã hiến tặng tim, gan, phổi, thận, gan của mình để cứu sống 5 người. Và lần đầu tiên ở Việt Nam, ca ghép 5 tạng cùng một lúc, một thời điểm cho 4 bệnh nhân và kết hợp điều phối “xuyên Việt” 1 thận cho bệnh nhi ở TPHCM từ người cho chết não hiến tạng.

 • Thưởng Tết năm nay thế nào?

  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội một số địa phương vừa công bố mức thưởng Tết 2019 của các doanh nghiệp trên địa bàn.