• Chuyện tình đẹp như mơ của cô gái tật nguyền tìm được bạn đời nhờ mạng xã hội

  Mấy hôm trước ngồi quán trà đá vỉa hè, có chị công nhân kể: “khu nhà em có cặp vợ chồng mới thuê nhà ở. Chồng làm công nhân mỏ rõ đẹp trai, cao to khỏe mạnh mà lại lấy cô vợ tàn tật. Ấy nhưng anh ta chăm chút yêu thương vợ lắm! Đi đâu cũng thấy người chồng cõng vợ, mặt họ cứ rạng rỡ như hoa, hạnh phúc ngợp lên, nghĩ mà thèm! ”.

 • Dấu chân của mẹ trên hành trình tình nguyện của thủ lĩnh xương thủy tinh

  Cái tên “Ngọc Tâm Thủy Tinh” dường như đã trở thành thương hiệu riêng của cô giáo xương thủy tinh với lớp học “5 không” đặc biệt. Một nữ thủ lĩnh tình nguyện luôn nở nụ cười trên môi với suy nghĩ sống tích cực, truyền cảm hứng cho bao người. Đồng hành cùng chặng đường của Ngọc Tâm, là dấu chân lặng lẽ và trái tim ấm áp của một người mẹ vô cùng mạnh mẽ.

 • Lần đầu làm bố của anh chồng tí hon

  Đón con trai 2,6 kg từ tay bác sĩ, anh Mạnh mắt đỏ hoe khi nghe câu nói: "Con không tí hon như bố mẹ nhé".

 • Cựu binh Mỹ 50 năm vẫn chờ làm đám cưới với người phụ nữ Đồng Nai

  Được nhiều người hỏi, tới đây, tình cảm của ông bà sẽ tiến triển ra sao, ông Ken nhìn bạn gái nói: ‘Chỉ cần cô ấy đồng ý, tôi sẽ làm đám cưới’.

 • 3 điều bạn trẻ không cần giải thích với bất kỳ ai

  Tuổi trẻ là quãng thời gian bạn phải đưa ra rất nhiều sự lựa chọn, dựa theo sở trường, sở thích hay tính cách của bản thân. Và cho dù bạn lựa chọn thế nào, đúng hay chưa đúng, thì hãy nhớ rằng cuộc sống là của bạn, bạn là người chịu trách nhiệm chính và có 3 điều dưới đây bạn không cần giải thích với bất kỳ ai.

 • Cho những cô gái mang đầy thương tổn trong lòng...

  Bởi tổn thương là điều duy nhất mà chính chúng ta ai cũng đều sẽ trải qua. Tổn thương trong thất vọng, tổn thương trong chờ đợi hay tổn thương trong một nỗi đau nào đấy. Mà dù cho loại tổn thương nào đi chăng nữa, thì người ta cũng đều nhức buốt tim gan.

 • Im lặng một nghệ thuật sống

  Có những khi cần phải nói, thậm chí là nói nhiều, để khả dĩ mang lại lợi ích cho người khác, để giải hòa, để hòa hợp và cảm thông, hoặc để bảo vệ chân lý.

 • Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

  Đừng sợ không có đàn ông tốt, chỉ sợ, mình không tìm được người đàn ông tốt mà thôi.
   

   

 • Thương lắm, mẹ và con gái

  “Văn học” mà nói, Bố với Con Gái luôn khiến người ta cảm động. Không phải người ta vẫn nói con gái là người tình kiếp trước của cha đấy sao? Cơ mà tôi vẫn thấy rằng Mẹ và Con Gái mới thực là cảm động.