• Màu sắc khí hư và những cảnh báo về sức khỏe của bạn

  Khí hư âm đạo là hoàn toàn bình thường và có  tác dụng duy trì độ cân bằng pH của khu vực âm đạo. Màu sắc của khí hư thường trong hoặc có màu trắng sữa, nhưng mất cân bằng độ pH, nhiễm trùng hoặc các rối loạn sức khỏe khác có thể làm thay đổi màu sắc của khí hư. Dưới đây là dấu hiệu bất thường của khí hư âm đạo:

 • Nhiễm nấm men "vùng kín" và những điều cần biết

  Nhiễm nấm men xuất hiện do sự phát triển quá mức của nấm Candida. Loại nấm này sống trên da và trong cơ thể như miệng, họng, dạ dày và âm đạo và thường không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng khi chúng phát triển ngoài tầm kiểm soát, chúng sẽ gây nhiễm trùng.

 • Chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn và những cảnh báo về sức khoẻ của bạn

  Chu kỳ kinh nguyệt là thứ phản ánh tình hình sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn có một sức khỏe tốt, chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ trôi qua một cách khỏe mạnh và suôn sẻ. Ngược lại, nếu cơ thể bạn gặp phải một vài trục trặc dưới đây, thời gian hành kinh của bạn có thể sẽ ngắn hơn so với bình thường.

   

 • 5 vấn đề sức khỏe cần quan tâm khi ngực thường xuyên ngứa dữ dội

  Vùng ngực luôn là khu vực nhạy cảm trên cơ thể của con gái, do đó, nếu thấy có những hiện tượng như ngứa rát, sưng đỏ hay đóng vẩy ở ngực thì bạn cũng không nên chủ quan xem thường. Đây có thể là một dấu hiệu của bệnh viêm da, hoặc nặng hơn là bệnh ung thư vú. 

 • Dự phòng nhiễm nấm âm đạo

  Nấm âm đạo không phải là bệnh hiếm gặp ở phụ nữ, và cho dù là bệnh mãn tính hay mới mắc phải, thì cũng là một rắc rối lớn. Dưới đây là những mẹo dự phòng nhiễm nấm âm đạo mà bạn nên biết để phòng tránh.
   
 • Bạn biết gì về những hành vi lệch lạc trong tình dục

  Hành vi lệch lạc tình dục được thể hiện rất đa dạng và được xem là không phù hợp với chuẩn mực đạo đức, lối sống.

 • Những thủ phạm hàng đầu gây nguy hại tới sức khỏe vùng kín

  Trong cuộc sống hàng ngày, có một số thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín mà bạn lại không mấy chú ý. Cùng tìm hiểu xem đó là những thói quen nào để sửa đổi ngay từ bây giờ nhé!

 • Những thực phẩm tốt cho nam giới không có tinh trùng

  Nếu nam giới sau 3 lần xét nghiệm tinh dịch đồ mà không thấy có tinh trùng thì được khẳng định là không có tinh trùng. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh. Cùng điểm danh những món ăn cải thiện cho tình trạng này của nam giới.

 • Người phụ nữ không có âm đạo

  Mới đây, các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E thông tin về ca phẫu thuật tạo âm đạo thành công cho người phụ nữ 23 tuổi bị dị tật không có âm đạo.

 • “Ngày ấy” của cánh mày râu

  Không giống như chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, song đàn ông cũng có một chu kỳ với những bất thường trong “ngày ấy”.

 • Cảnh giác với mụn cóc sinh dục

  Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virut gây u nhú ở người Human papilloma virus (HPV)gây bệnh. Hiện có hơn 100 loại virut HPV khác nhau, nhưng chỉ có một số ít có thể gây ra bệnh mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên, khi đã nhiễm bệnh thì rất khó để chữa trị dứt điểm.