• Vùng kín bị lão hóa nhanh hơn do 5 nguyên nhân này

  Âm đạo của phụ nữ là bộ phận không nằm ngoài ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Theo thời gian, âm hộ có thể mỏng đi và mất độ đàn hồi, mật độ cơ bắp giảm, lượng hormone thay đổi làm ảnh hưởng đến lượng chất bôi trơn tự nhiên.

  Bên cạnh việc lão hóa tự nhiên, có 5 nguyên nhân khiến cô bé nhăn nheo nhanh hơn bình thường. Hãy cùng kiểm tra xem bạn có mắc phải 5 tình trạng này hay không!

 • 11 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bị rối loạn nội tiết

  Hormon đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể, và là một phần của hệ thống nội tiết.Trong khi tất cả chúng ta đều trải qua những thay đổi hormon ở những giai đoạn nhất định như thời kì tiền mãn kinh, những bệnh như bệnh tuyến giáp, tiểu đường và thậm chí là mang thai cũng có thể gây ra những rối loạn hormon trong cơ thể. Cùng điểm danh 11 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn bị rối loạn nội tiết.

 • “Cậu nhỏ” thay đổi màu sắc - Nguyên nhân và cách xử trí

  Sự thay đổi màu sắc của "cậu nhỏ" đa phần là lành tính do sự gia tăng lưu lượng máu đến các mạch máu và các tuyến trong đó. Tuy nhiên, đôi khi sự thay đổi màu sắc là bất thường, không rõ nguyên nhân hoặc kèm theo đau hoặc ngứa. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách xử trí.

 • Những lý do khiến bạn khó mang thai

  Những lý do khiến bạn khó mang thai mà ai cũng biết như đang trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, sử dụng thuốc tránh thai,.. Song, có 1 số lý do gây nên tình trạng này mà không phải ai cũng biết đến:

 • Điểm danh thủ phạm khiến nam giới đau tức vùng kín

  Bìu là một túi chứa tinh hoàn - "nhà máy sản xuất các tinh binh". Khi đau bìu xảy ra, nhiều người không tránh khỏi tâm trạng bất an về sinh lý và khả năng sinh sản của mình.