• Nữ giới thủ dâm nhiều lần có hại gì không?

  Người ta hay nói nhiều đến thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng trên thực tế việc “tự sướng” ở nữ giới cũng khá phổ biến Vậy nữ giới thủ dâm nhiều lần có gây hại gì không?

 • Hồi xuân...

  Chuyện quan hệ tình dục nếu vừa đủ sẽ thấy hấp dẫn.. nhưng nếu nhiều quá cũng sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười và sinh ra nhiều hệ lụy xấu
 • Tình dục - Có nên tự thỏa mãn?

  Thủ dâm chính là tình dục "cho mình và của mình". Thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi. Vậy có nên tự thỏa mãn hay không?

 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.

 • Khúc dạo đầu của cuộc yêu

  Khúc dạo đầu có tầm quan trọng để đánh thức cảm xúc tình dục và tạo sự tin cậy giữa đôi bạn tình, để hai cơ thể học cách hòa hợp. Trong khoảng thời gian dài ngắn khác nhau của khúc dạo đầu, thế giới hình như chỉ còn hai người, đôi bạn tình cũng không còn quan tâm gì khác ngoài khoái cảm họ trao và nhận. 

 • Khi vợ mang thai tâm lý người chồng trong 'chuyện ấy' như thế nào?

  Chỉ một câu “Em có em bé rồi” thì thầm nhỏ nhẹ bên tai thôi cũng đủ để người chồng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và trạng thái tâm lý khác nhau. Vui có, sợ có, lo lắng buồn phiền cũng có.

   

 • 5 cách 'hư' của vợ trên giường khiến chàng điên đảo, say mê

  Chị em có biết nếu hư đúng cách, các chàng sẽ chết mê chết mệt vợ, chẳng còn thời gian tơ tưởng đến người đàn bà nào khác. Cùng tìm hiểu 5 cách hư của vợ trên giường khiến chàng điên đảo, say mê.

 • Tăng ham muốn cho chồng để sung mãn cả đêm

  Nếu bạn vừa là vợ và cũng vừa là người tình tuyệt vời với chồng thì “chuyện ấy” sẽ luôn là khoảnh khắc ngọt ngào như thủa mới yêu. Để làm được như vậy, bạn cần có chút sáng tạo để chàng tăng ham muốn và yêu thương bạn nhiều hơn.

   

 • Thời điểm lý tưởng để 'chuyện ấy' lãng mạn, thăng hoa hơn

  Vợ chồng ở với nhau lâu ngày không tránh khỏi cảm giác nhàm chán trong "chuyện yêu", không còn lãng mạn thăng hoa như thủa ban đầu. Hãy xem ngay gợi ý 6 thời điểm lý tưởng để chuyện ấy mới lạ hơn nhé!

 • Không nên 'cấm vận' chồng

  Rất nhiều phụ nữ vì chồng làm sai điều gì đó hoặc do giận dỗi mà đã thực hiện "cấm vận” chồng. Song thực ra các chị em đừng dại dột gì mà "cấm vận" chồng. Bởi nếu vợ cấm chồng thì hậu quả sẽ rất khôn lường, biết đâu lại mất chồng vào tay người khác. Dưới đây là những lý do việc vợ "cấm vận" chồng sẽ mang đến nhiều hậu quả ê chề.

 • Cách quyến rũ chàng bằng vòng 1 nóng bỏng

  Tạo hóa sinh ra phái mạnh luôn bị hấp dẫn trước "núi đôi" của các nàng. Núi đôi càng to và căng tròn sức hấp dẫn đối với đàn ông càng lớn. Chính vì thế, mà các chàng luôn muốn được nhìn ngắm hoặc chạm vào vòng một quyến rũ của nàng. Chỉ cần thấy nó, ham muốn của cánh mày râu đã trỗi dậy và muốn “chiếm lấy” cơ thể nàng.