• Mách nhỏ bí quyết giúp tăng cân tự nhiên, an toàn

  Để có thể tăng được cân, những người gầy thường tìm đủ cách: uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, ăn các thực phẩm giàu dinh dưỡng, uống sâm, ăn yến,… Nhưng việc tăng cân vẫn rất khó khăn không hiểu nguyên nhân do đâu?

 • 5 điều tuyệt đối không làm khi trẻ bị sốt

  Sốt chỉ là triệu chứng, không phải bệnh. Đây là phản ứng của cơ thể khi không may bị nhiễm virus, vi khuẩn. Nếu sốt không làm cho trẻ chán ăn, không gây bứt rứt, khó chịu thì để nguyên, trẻ sẽ hết sốt tự nhiên và phần lớn các bệnh nhiễm trùng lại nhanh khỏi.

 • Chứng tê tay khi ngủ dậy nguyên nhân do đâu?

  Tê tay khi ngủ dạy là hiện tượng khá phổ biến và nó là ví dụ tuyệt vời về cách cơ thể bảo vệ chính mình ngay cả trong tình trạng tê liệt khi ngủ.

 • Nhiều thanh thiếu niên ở miền Nam mắc bệnh quai bị

  Theo bác sĩ Hồ Vĩnh Thắng, Phó Khoa Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, Viện Pasteur TP HCM trong 5 tháng đầu năm, phía Nam có hơn 4.200 ca quai bị, tăng 1,6 lần so với trung bình 5 năm trước. Năm 2017 khu vực ghi nhận gần 10.000 ca, tăng hơn 87% so với năm trước. Các tỉnh có nhiều bệnh nhân quai bị là Bến Tre, Bình Dương, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng.

   

   
 • Đối phó dịch bệnh mùa hè

  Với tình hình khí hậu, thời tiết và môi trường diễn biến phức tạp, các chuyên gia y tế cảnh báo, nguy cơ cao dịch bệnh có thể xảy ra trong mùa hè.