• Cách uống sữa đúng bạn nên biết

  Sữa vừa giàu dinh dưỡng vừa chứa nhiều canxi và là thực phẩm vô cùng quen thuộc với con người. Tuy vậy, không phải ai cũng biết những kiến thức như thời điểm uống sữa hợp lý hay cách uống đúng. Dưới đây là một lưu ý về sữa:

 • Đánh bại stress với 6 sở thích

  Stress là tình trạng mà phần lớn chúng ta đều gặp vài lần trong đời. Khoa học nói rằng căng thẳng một chút là tốt, nhưng căng thẳng quá lại có thể trở thành rắc rối lớn. Một trong những cách đơn giản nhất để giảm stress trong cuộc sống là hướng sự chu ý của bạn tới những thứ khác.

 • Khống chế đột quỵ bằng bí quyết 125 năm của người Nhật

  Người Nhật được biết đến là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh huyết áp cao và đột quỵ thấp trên thế giới, một trong những bí quyết chính là nhờ món ăn truyền thống đã có lịch sử cả nghìn năm tuổi tại quốc gia này.

 • Mách bạn 8 bài kiểm tra sức khỏe có thể tự làm tại nhà

  Theo Brightside, bạn đứng trước gương nhìn thấy lớp mỡ phía trên eo, chính là chất béo bao quanh gan, thêm vàng da thì chắc chắn gan của bạn có vấn đề.

   

   

 • 5 thứ nước không nên uống sau khi tập thể dục, thể thao để tránh hậu quả khôn lường

  Tập thể dục, thể thao đổ mồ hôi nhiều gây mất nước. Chính vì thế uống nhiều nước sau khi tập thể thao rất cần thiết để bổ sung chất lỏng, tuy nhiên nên tránh các loại đồ uống không lành mạnh, có thể gây hậu quả khôn lường.

   
   
 • Phòng trị cảm lạnh mùa thu với top 5 thực phẩm

  Mùa thu, thời tiết giao mùa cơ thể chưa kịp thích ứng dễ gây cảm lạnh, những thực phẩm như Gừng, sữa chua, súp gà, quả bơ, rau lá giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng để chống lại cảm lạnh.