Bị bạn chê nhiều con, ông bố Ấn Độ vứt bỏ con 2 ngày tuổi

Thứ tư, 06/6/2018 | 09:22 GMT+7

Một cặp vợ chồng Ấn Độ đã bị bắt sau khi máy quay an ninh ghi lại cảnh người cha bỏ lại đứa con mới lọt lòng trong nhà thờ địa phương.

Người cha 32 tuổi lẻn vào trong nhà thờ khi vắng người
Người cha 32 tuổi lẻn vào trong nhà thờ khi vắng người

Hai cặp vợ chồng Bitto Davis 32 tuổi và vợ Pravitha 28 tuổi đã bị bắt sau khi đoạn video Bitto bỏ rơi con sơ sinh được phát trên sóng truyền hình địa phương. Theo đó, người cha đã ôm đứa con vài ngày tuổi lẻn vào một nhà thờ Thiên Chúa giáo.

Đến 8 giờ 30 phút tối thứ Năm, nhân viên an ninh nhà thờ phát hiện ra đứa trẻ và gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, cơ quan chức năng đã kiểm tra máy quay an ninh, đoạn video Bitto bỏ con cũng được phơi bày.

Lén đặt đứa trẻ mới sinh trong một góc khuất
Lén đặt đứa trẻ mới sinh trong một góc khuất

Trong video, người cha 32 tuổi hành động vô cùng lén lút. Bitto không chỉ nhìn trước ngó sau mà còn làm mọi việc rất vội vã. Sau cùng, anh ta có ôm hôn con lần cuối nhưng không hề có ý định mang con trở về.

Ngoái đầu nhìn con lần cuối
Ngoái đầu nhìn con lần cuối

Khi bị bắt, hai vợ chồng khai rằng quyết định bỏ rơi đứa trẻ sơ sinh vì đã có quá nhiều con. Ngay từ thời điểm Pravitha mang thai, cặp đôi đã bị bạn bè, gia đình buông lời chế nhạo.

“Họ đã có 3 con trai lần lượt 8, 6 và 4 tuổi. Đây là người con thứ 4 của họ. Bitto đã kể về việc bị các bạn chế giễu khi liên tục có con trong một thời gian ngắn và điều đó trở thành lý do cho hành động vô trách nhiệm. Sau khi vợ anh ta sinh con ở Thrissur, họ đã bắt chuyến tàu đến Kochi rồi vứt bỏ đứa trẻ ở nhà thờ.

Rút điện thoại di động ra xem và nhanh chóng bỏ đi
Rút điện thoại di động ra xem và nhanh chóng bỏ đi
Thu Nga

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều