Cách xem phim miễn phí không tốn data cho thuê bao MobiFone

Thứ tư, 08/5/2019 | 01:30 GMT+7

Với một mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có thể xem phim hoàn toàn miễn phí mà không hề tốn dữ liệu mạng cho các thuê bao MobiFone.

hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và nhận ngay một tháng xem phim miễn phí với gói cước FIMB30 của MobiFone chỉ với 30.000 đồng/tháng và miễn phí ngay từ tháng đầu tiên để bạn thoải mái xem phim mà không lo tốn data dữ liệu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gi7ZU Cách xem phim miễn phí không tốn data cho thuê bao MobiFone

Gói cước Video data FIM+ Mobifone mang đến cho các thuê bao ưu đãi dung lượng khủng, giúp thoải mái tận hưởng những bộ phim đặc sắc của Việt Nam và thế giới

– Thoải mái truy cập và xem hàng trăm phim HD chất lượng cao qua ứng dụng FIM+ và truy cập website https://movies.fimplus.vn.

– Tặng 300MB dung lượng tốc độ cao cộng vào tài khoản Data quản lý trên PRCF để thuê bao có thể truy cập các dịch vụ internet khác ngoài ứng dụng FIM+/website FIM+.

Để đăng ký, các bạn làm theo các bước dưới đây: 

Đầu tiên bạn lên App Store đối với iOS hoặc CHPlay đối với Android và tải ứng dụng FIM+ theo đường link dưới đây về máy để bắt đầu xem phim.

Sau đó bạn cần đăng ký gói cước FIMB30 của Mobifone theo cú pháp:

DK FIMB30 gửi 999.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_20180410_143117 Cách xem phim miễn phí không tốn data cho thuê bao MobiFone

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký hoàn tất, mở ứng dụng lên nhấn vào biểu tượng hình người dưới màn hình ứng dụng để bắt đầu đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất PicsArt_04-10-10.35.45 Cách xem phim miễn phí không tốn data cho thuê bao MobiFone

Bây giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng những tập phim lý thú rồi.

Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.