Chạy lạng lách khiến côn đồ "ngứa mắt", nam thanh niên bị đốt xe

Thứ tư, 06/6/2018 | 09:58 GMT+7

Lái xe lạng lách khiến người khác "ngứa mắt", nam thanh niên ở Nghệ An đã bị côn đồ đốt xe ngay giữa đường.

Xe máy bị đốt

Chiều 5/6, ông Trần Văn Thiện, Trưởng công an xã Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An), cho biết vừa bàn giao 3 thanh niên có hành vi gây rối, hủy hoại tài sản cho Công an huyện Nam Đàn điều tra xử lý.

Theo điều tra, Trần Đình Mạnh (25 tuổi) và Hồ Sỹ Giàu (26 tuổi) đèo nhau trên một xe máy chạy ở tỉnh lộ 540, đoạn chạy qua xã Kim Liên, huyện Nam Đàn thì bắt gặp Trần Đình Long (25 tuổi) trú xã bên một mình chạy xe máy chiều ngược lại.

Cho rằng Long đánh võng gây "ngứa mắt" nên Mạnh và Sỹ quay đầu xe đuổi theo gây sự. Long dừng xe thì bị Mạnh và Giàu đánh, Long rút một thanh sắt nhọn thủ sẵn trong người chống trả, đâm trúng một đối phương rồi chạy vào nhà dân trốn, bỏ lại xe máy.

Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không tìm thấy nên quay lại châm lửa đốt chiếc xe máy Wave của Long cháy trơ khung.

Sau khi đốt xe máy của đối phương, Mạnh và Giàu về phòng trọ tại thành phố Vinh lấy hai thanh kiếm trở lại hiện trường tìm Long thì bị Công an khống chế, thu hai thanh kiếm. Long cũng bị bắt sau đó.

Hoàng Phong

Theo Đời sống & Pháp luật

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.