Chiêm tinh 06/11: Kim Ngưu chăm chỉ tích cực trong công việc

Thứ ba, 06/11/2018 | 11:26 GMT+7

Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương rất tốt nên có lợi cho những bạn làm nghề buôn bán, giới thiệu sản phẩm. Bạn nhiệt tình nhưng nói chừng mực, không phô trương tạo cảm giác gần gũi, tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa chòm sao này cũng thể hiện được sự khôn ngoan, chín chắn thông qua những ý kiến cởi mở, phóng khoáng. Bạn không ngừng đổi mới bản thân với cách thức làm việc cải tiến, dám dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm và thu được vô số kinh nghiệm. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 18.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Kim Ngưu

 Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ. Ngưu chan thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt và không được quan tâm nên mới bị mọi người phớt lờ như vậy. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện nó ra đi, đừng sợ sệt gì cả. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 19.

Kết quả hình ảnh cho hoạt hình dễ thương

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Song Tử

Song Tử khá thận trọng và tỉ mỉ trong từng công việc mình đang làm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đánh mất đi vẻ tự tin, mạnh dạn, trái lại bạn rất có lòng tin với các quyết định mà mình đưa ra. Bên cạnh đó Tử nhi cũng tỏ rõ quyết định thay đổi, đổi mới trong cách nhìn nhận tình cảm của mình. Sự thay đổi này đã mang tới những điều may mắn, tích cực cho chòm sao này, người độc thân gặp được đối tượng ưng ý và chấm dứt những ngày tháng cô đơn một mình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 31.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Cự Giải

Cự Giải không dám biểu lộ cảm xúc nên tỏ ra lúng túng khi đứng trước người khác phái. Mặc dù rất thích đối phương nhưng bạn lại giữ khoảng cách và không dám thổ lộ tình cảm khiến người ấy nghĩ là bạn không thích họ đấy. Có lẽ chòm sao này chỉ có thể bày tỏ được tình cảm khi cảm thấy thực sự thoải mái. Nhưng bạn hãy mạnh dạn lên, thích thì cứ nói là thích đi việc gì phải gò bó bản thân như vậy, biết đâu người ấy cũng có cảm tình với bạn và hai người sẽ thành đôi thì sao. Về phương diện công việc bạn khá chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng Giải Giải còn thiếu sự bứt phá, chưa tạo ra thành tựu nào nổi bật. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 5.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Sư Tử

Sư Tử thu hút được không ít người chú ý bởi chính sự hào sảng sôi nổi của mình. Nhưng có vẻ trong một vài tình huống bạn tỏ ra hơi quá khích, nóng nảy vì không kiềm chế được năng lượng của mình nên sinh sự với người khác. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé Vì vậy nếu chòm sao này có thể tiết chế cái tôi, bớt cố chấp và mỉa mai người khác thì sẽ tạo đựng được mối quan hệ tốt đẹp hơn với mọi người. Nó không chỉ có lợi cho công việc của bạn mà còn giúp cho việc hợp tác vui vẻ, nâng cao hiệu suất làm việc khi làm chung với đồng nghiệp. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 9.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Xử Nữ

 Xử Nữ thể hiện được tài ăn nói tuyệt vời, bạn có thể thuyết phục được người khác và hòa giải xung đột, mâu thuẫn. Nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng tìm đến bạn để xin lời khuyên, tư vấn khi gặp khó khăn. Chòm sao này hành xử khôn ngoan, chín chắn nhưng không kém phần khéo léo và tinh tế. Bạn cởi mở và sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới mẻ, áp dụng chúng vào công việc nên sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát, được mọi người đánh giá cao. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 23.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Thiên Bình

 Thiên Bình có nhiều tâm sự mà không biết thổ lộ cùng ai, bạn không dám nói vì sợ bị cười nhạo nên càng chôn chặt bí mật trong lòng và càng cảm thấy cô độc hơn. Nếu không muốn trò chuyện với người nào đó, bạn có thể viết nhật ký cho nhẹ lòng. Có vẻ như Bình nhi hơi thiếu tự tin rồi đấy, hãy nhớ bạn có sức hấp dẫn riêng mà người khác không có được. Bạn không phải là người nổi bật nhất giữa đám đông nhưng cũng chẳng cần thiết phải co rúm người lại sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội cả về công việc và tình cảm. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 12.

Hình ảnh có liên quan

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Bò Cạp

Bò Cạp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những phương cách mới mẻ để hoàn thành công việc. Bạn dành trọn tâm trí vào các nhiệm vụ của mình nên thành tựu đạt được cũng không hề nhỏ. Công viêc thuận lợi, tài lộc nhờ thế mà dồi dào hơn, chòm sao này là người vừa biết kiếm tiền vừa biết quản lý tài chính. Bạn có khả năng tuyệt vời trong đầu tư cũng như định hướng tiền bạc nên thu nhập rất tốt, thậm chí có nhiều người còn tìm đến bạn để xin ý kiến về phương diện này. Tuy nhiên có vẻ như sức khỏe của Cáp Cáp không được ổn định cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng làm việc bất chấp ngày đêm như vậy. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 29.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều ý tưởng hay ho và hướng tới mục tiêu rạng rỡ, tốt đẹp. Bạn đặt ra nhiều kế hoạch công việc phong phú, tích cực, cầu tiến, thể hiện mình là người sáng tạo và có tinh thần hứng khởi hiếm có. Mã Mã vốn hay tò mò, ưa khám phá nên nếu không thể đi du lịch đây đó thì bạn sẽ hướng tới những nơi quen thuộc một cách mới mẻ. Nghĩa là bạn thường tạo ra sự khác biệt trong khi vẫn thực hiện một thói quen cũ, ví dụ như ghé vào một quán cà phê mới hoặc tới một góc nhỏ để tận hưởng sự kích thích khi tìm được chốn bình yên. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 37.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Ma Kết

Ma Kết không thích những nơi ồn ào đông đúc vì cảm thấy lạc lõng khi phải cố tỏ ra sôi nổi. Bạn trầm tĩnh, ít khi thể hiện mình nên khi phải tham gia các hoạt động tập thể thì thường bối rối, có xu hướng muốn trốn tránh. Chòm sao này không giỏi giao tiếp, không nổi bật trong các bữa tiệc nhưng lại là người hành động thực tiễn, làm việc hiệu quả nhất. Có lẽ vì thế mà nơi bạn tỏa sáng nhất lại chính là góc làm việc chứ không phải những chốn ăn chơi. Tinh thần trách nhiệm và hiệu suất làm việc giúp bạn tỏa sáng dù không giỏi ăn nói. Đối với tình yêu, Kết Kết cần sự đảm bảo, vững vàng, an tâm. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số .

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Bảo Bình

 Bảo Bình khá rụt rè trong chuyện tình cảm vì cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân mình. Bạn sợ bị tổn thương nên vạch sẵn ranh giới với đối phương mà quên mất rằng nếu trái tim thực sự rung động thì khoảng cách này chẳng có nghĩa lý gì hết. Chòm sao này là một người làm việc chăm chỉ, tận tụy nhưng luôn thận trọng với những cách làm việc mới. Bạn tỏ ra khá e dè với những cải thiện, đôi khi than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh khi bản thân mắc sai lầm hay bị cấp trên đánh giá không cao. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 10.

Kết quả hình ảnh cho hoạt hình dễ thương

Chiêm tinh thứ 3, ngày 06 tháng 11 dành cho Song Ngư

Song Ngư, bạn không thể hành xử tùy hứng trong tình cảm vì nó sẽ làm chính bạn bị tổn thương. Tình yêu cần sự thấu hiểu và chia sẻ từ cả hai phía, không nên hành động nóng nảy, bốc đồng vì có thể khiến mối quan hệ rạn nứt. Đôi khi Ngư nhi khá cố chấp với những điều mình cho là đúng và nó có thể khiến bạn bị tách ra khỏi những người khác. Nửa kia của bạn cũng cảm thấy ngột ngạt khi cứ phải chiều theo quan điểm của bạn mà không được nói lên tiếng nói riêng, tình cảm hai người cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Song Ngư nhạy cảm nên cần sự an ủi, muốn được mọi người quan tâm nhiều hơn. Con số may mắn trong ngày hôm nay

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.