Chiêm tinh 08/11: Sư Tử bảo vệ tình yêu

Thứ ba, 06/11/2018 | 11:39 GMT+7

Song Tử có nhiều điểm thuận lợi. Tuy vẫn còn khá nhiều khúc mắc nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng nghiệp mà bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, giành lấy mục tiêu mà mình đã đề ra.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương có nhiều nỗi lo phiền về chuyện tình cảm. Vì quá nhạy cảm nên bạn bị ám ảnh bởi những sự thất vọng, đổ vỡ trong mối quan hệ của người khác rồi bắt đầu lo sợ những điều đó có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào. Thế nhưng có vẻ Dương cưu đã lo lắng thái quá rồi, con người chẳng ai giống ai cả, những hoàn cảnh mà ta gặp phải cũng sẽ có sự khác biệt, cuộc tình thì càng không thể giống nhau hoàn toàn. Vì vậy bạn đừng vì những thứ vu vơ mà phá hoại tình cảm tốt đẹp đang có thật của mình. Ngoài ra chòm sao này cũng có thể gặp phải rắc rối về chuyện tiền bạc do đặt cái tôi cá nhân quá cao. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 8.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân mình. Bạn luôn muốn có cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân, muốn cống hiến hết mình để có thể được mọi người công nhận. Tuy nhiên tình yêu của bạn lại vướng phải quá nhiều rào cản khiến mối quan hệ hai người đứng trên bờ vực chia ly. Bạn buồn bã và thất vọng vì bị gia đình phản đối vì nhiều lý do, trong khi người mà bạn tin tưởng, dành trọn tình cảm cho họ lại không được gia đình đón nhận. Ngưu chan hãy bình tĩnh xem xét lại nguyên nhân đến từ đâu mà không được gia đình ủng hộ, liệu đó có phải là lý do chính đáng hay không. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 32.

Kết quả hình ảnh cho hoạt hình tình yêu

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Song Tử

Song Tử có nhiều điểm thuận lợi. Tuy vẫn còn khá nhiều khúc mắc nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng nghiệp mà bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, giành lấy mục tiêu mà mình đã đề ra. Bên cạnh đó, nhờ sự lạc quan và nhiệt tình trong công việc mà chòm sao này còn có thể đón nhận được những may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều người theo đuổi, tìm hiểu, bạn có thể thoải mái lựa chọn người nào có điều kiện phù hợp với mình và khiến trái tim mình thực sự rung động. Mặc dù không quá tham vọng nhưng Tử nhi vẫn gặt hái được khá nhiều tài lộc. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 16.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Cự Giải

Cự Giải có phần khéo léo hơn trong chuyện tình cảm và giành được sự tin tưởng của đối phương. Nếu có ý định bày tỏ tình cảm với người mình thích thì hôm nay chính là thời điểm phù hợp vì đối phương cũng đã rung động vì bạn. Về phương diện công việc, hợp tác làm ăn cũng tiến triển thuận lợi. Các khoản tiền thu được từ buôn bán, giao dịch tăng lên trông thấy. Giải Giải nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đầu tư đúng chỗ, sử dụng nguồn tiền đang có sao cho hợp lý nhất. Tử vi tuần mới nhất của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé. Tốt hơn hết trước khi có ý định làm gì bạn nên cân nhắc trước các phương án, tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 4.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Sư Tử

Sư Tử có xu hướng bảo vệ tình yêu của mình, bạn nhận ra người ấy quan trọng với mình nhường nào và thực sự xúc động với những gì mà đối phương dành cho mình, bạn mong muốn tình yêu đó sẽ tiếp tục tiến triển hơn nữa. Tuy nhiên sự mãnh liệt của chòm sao này có thể khiến người ấy cảm thấy e ngại, rụt rè, thậm chí còn có thể nghi ngờ rằng bạn đã làm điều gì có lỗi với họ. Nếu không tiết chế được cảm xúc của mình thì rất có thể chuyện bày tỏ tình cảm rất đỗi bình thường này lại dẫn tới kết quả không như mong muốn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số .

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ có thể gặp phải chuyện buồn trong tình cảm khi mọi chuyện không diễn ra theo đúng ý mình. Bạn công khai tình cảm nhưng lại không nhận được sự ủng hộ của mọi người vì nhiều lý do, trong đó có người cho rằng bạn chưa có sự lựa chọn chính xác. Vì tâm trạng bất ổn nên Xử Nữ cũng thiếu tập trung vào công việc và có thể gây ra những sai sót. Sự bất cẩn đó có thể khiến mọi việc càng rối tung lên, bạn càng cố gắng cứu vớt thì mọi việc càng không thành nên sinh ra chán nản, muốn buông xuôi. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 15.

Kết quả hình ảnh cho hoạt hình tình yêu

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình thể hiện mình là một người có sức hút đặc biệt với người khác giới. Bạn khá bao dung và hiếm khi giẫn dỗi ai, chính sự rộng lượng đó đã kéo gần khoảng cách với mọi người và người khác cũng không ngại thể hiện tình cảm với bạn. Hôm nay chòm sao này có thể sẽ may mắn gặp được người trong mộng. Mặc dù bạn còn chưa biết rõ về người ấy nhưng ít nhất ban đầu hai người đã có sức hút đặc biệt với nhau. Bạn cảm thấy hài lòng với sự khởi đầu này và tiếp tục dành thời gian nhiều hơn cho mối quan hệ. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 36.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Bò Cạp

Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn nhiều. Một phần là do sức ép công việc gây ra khiến bạn không tìm được hướng giải quyết phù hợp, sự căng thẳng, lo lắng quá mức sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé. Không những thế chuyện tình cảm của Cáp Cáp cũng không được tốt. Mặc dù bạn vẫn còn yêu rất nhiều, cũng luôn tự thuyết phục bản thân rằng quyết định của mình là đúng đắn nhưng khi có quá nhiều ý kiến bên ngoài tác động vào thì bạn lại dao động, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự thiếu kiên định của bạn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 24.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã thể hiện mình là người thông minh, chín chắn và cẩn trọng. Bạn có những suy tính riêng và hiếm khi đưa ra lựa chọn sai lầm liên quan tới tiền bạc, cũng nhờ vậy mà vận tài lộc tăng tiến, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên sẽ có những khoản giao dịch phát sinh bất ngờ nên Mã Mã cần hết sức tỉnh táo để không bị nhầm lẫn trong các món tiền, tránh rắc rối cho bản thân. Có thể ban đầu không có sự khác biệt nhưng lỳ thực nó đóng vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống và chuyện làm ăn của bạn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 14.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Ma Kết

Ma Kết có phần rụt rè và không chủ động trong chuyện tình cảm, có lẽ là do bạn còn nhiều điều lo lắng nên không dám thể hiện bản thân, càng không dám thổ lộ cho đối phương biết được những suy nghĩ sâu thẳm trong trái tim mình. Cũng chính vì rào cản tâm lý này mà chuyện tình của Kết Kết bị ảnh hưởng khá nhiều. Đôi khi chính vì nó mà bạn đã tự tay cắt đi mối nhân duyên của mình. Không dám theo đuổi tình yêu trong khi hạnh phúc đang rất gần, chỉ cần tiến tới một bước nữa thôi là sẽ có được. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 2.

Kết quả hình ảnh cho hoạt hình tình yêu

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình có quá nhiều cảm xúc, đôi khi nó khiến bạn quyết định sai lầm mà chẳng hề hay biết. Có lẽ bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí, không lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người mà chỉ muốn làm theo ý của mình. Với chuyện tình cảm, chòm sao này luôn đề cao tình yêu, coi đó là điều số một trong cuộc sống, bạn sợ cô đơn nên luôn cố gắng hết sức mình để không bị tụt lại phía sau. Đây cũng là lý do để bạn tha thứ cho đối phương, tự thuyết phục bản thân chấp nhận những lúc không thể tiếp tục được nữa. Thế nhưng có lẽ sẽ đến lúc Bảo Bảo phải hối hận vì cố gắng quá mức như vậy. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 9.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 08 tháng 11 dành cho Song Ngư

Song Ngư dự báo sẽ có nhiều may mắn đến với chòm sao này. Bạn luôn tìm thấy những điều thú vị trong cuộc sống, truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, khiến cho tất cả mọi vật đều như cùng tỏa sáng. Ngư nhi sống nhiệt tình, luôn nỗ lực hết mình với công việc, giúp đỡ mọi người. Nhờ vậy mà bạn sẽ giành được thành công trong công việc cũng như có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nó sẽ là nền tảng giúp bạn thăng tiến trong tương lai. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 23.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.