Chiêm Tinh 09/11: Bạch Dương có tâm trạng buồn bã, chán nãn

Thứ ba, 06/11/2018 | 11:45 GMT+7

Cuộc sống hiện đại hối hả khiến con người ta thường xuyên có tâm trạng buồn bã, chán nản. Đây là một vấn đề phổ biến nhưng Dương cưu đừng để những điều đó ảnh hưởng tới công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh mình.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương thích tìm hiểu người khác giới để tìm nhân duyên cho mình. Nhưng chính vì thể hiện thái độ hơi quá nên gây ra rào cản tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Bạn nên giữ gìn chuẩn mực bản thân, đừng để mọi việc bị đẩy đi quá xa. Cuộc sống hiện đại hối hả khiến con người ta thường xuyên có tâm trạng buồn bã, chán nản. Đây là một vấn đề phổ biến nhưng Dương cưu đừng để những điều đó ảnh hưởng tới công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh mình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 36.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu trở nên cuốn hút hơn vì khả năng giao tiếp hài hước, dí dỏm. Với tài ngoại giao này nếu biết tận dụng vào trong công việc thì sẽ rất có lợi thay vì lãng phí nó vào những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt. Nếu bạn có thói quen ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ thì nó hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn một chút nào. Lượng đường trong đồ ngọt sẽ làm tăng lượng đường trong máu dẫn đến khó ngủ, tăng cân nhanh nhóng, vì thế nên hạn chế ăn vặt và dùng thực phẩm thay thế chứa ít calo hơn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 10.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Song Tử

Song Tử tỏ ra thông minh, nhanh nhẹn trong mọi nhiệm vụ, tuy nhiên đôi khi vì quá tự tin nên có phần bướng bỉnh, cứng đầu, không tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác. Bạn nên bớt kiêu căng lại và học cách thỏa hiệp khi giao dịch. Chuyện tình cảm của chòm sao này xảy ra nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, nhưng đó là điều khó tránh vì không ai là giống ai cả. Mỗi người sinh ra trong một hoàn cảnh khác nhau sẽ có tính cách, sở thích và mong muốn khác nhau, điều quan trọng là phải có khả năng thích nghi để phù hợp với một nửa của mình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 25.

Kết quả hình ảnh cho tâm trạng chán nãn

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Cự Giải

Cự Giải có thể vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đôi khi nguyên nhân lại đến từ chính bản thân bạn khi kỳ vọng quá nhiều và cố tạo ra những hình ảnh đẹp đẽ với người không phù hợp với mình, bạn nên rút ra khỏi những mối quan hệ sai trái vì nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc đang có. Nếu bạn cảm thấy chán nản, không có hứng thú và động lực để làm việc hoặc không vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày thì trước tiên hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình. Có thể bạn không để ý nhưng chế độ và thức ăn nạp vào cơ thể có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng mỗi ngày. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 29.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Sư Tử

Cảm xúc của Sư Tử vô cùng mãnh liệt, bạn dùng chính những năng lượng dồi dào đó để sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới. Nhờ tinh thần hết mình cho công việc nên bạn đã nhận được kết quả tương xứng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra. Xung quanh chúng ta có rất nhiều tấm gương thành công, có thể bạn không học được nhiều từ họ vì những thứ họ nói ra khá hoa mỹ. Tuy nhiên chúng ta có thể học được rất nhiều ở những người thất bại đó chính là tránh đi theo vết xe đổ của người đó. Nếu muốn trở nên giàu có, bạn phải làm được những điều mà mọi người không thể, đó là kiên nhẫn chờ đợi các khoản đầu tư tốt. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 31.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng thờ ơ, muốn buông xuôi mọi việc. Có thể nguyên nhân của việc này là vì bạn đang mâu thuẫn, hiểu lầm với ai đó nên tâm trạng không được vui, không có hứng thú làm việc, vì thế hãy cố gắng tìm lại sự cân bằng trước khi bắt tay vào nhiệm vụ mới nhé. Thực ra một phần là do chòm sao này suy nghĩ quá nhiều thành luẩn quẩn, không thông. Cuộc sống không phải lúc nào cũng tồi tệ như bạn tưởng, sẽ có lúc vui lúc buồn, lúc lên lúc xuống, về cơ bản không có ai là thuận lợi cả đời, nhưng khi vấp ngã thì hãy học cách đứng lên, biết nắm buông đúng lúc. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là . Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 18.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình có sự giằng xé về cảm xúc trên trong. Bạn đang cố không biết nên thể hiện sự mạnh mẽ hay yếu đuối trong tình huống mà mình gặp phải hôm nay. Song dù lựa chọn thể hiện thế nào cũng được, miễn là bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu một người chỉ chờ đợi thời điểm hoàn hảo để làm những việc mà họ muốn thì có thể người đó sẽ chẳng bao giờ thực hiện được điều mình muốn. Bình nhi đừng tìm cách trì hoãn nữa, hãy bắt tay vào thực hiện ngay khi có thể vì chúng ta chẳng thể chắc chắn về tương lai. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 31.

Kết quả hình ảnh cho mạnh mẽ lên

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Bò Cạp

Bò Cạp rất thích ganh đua và coi đó là động lực để bạn chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Cũng vì thế mà chòm sao này có sức ảnh hưởng lớn với người khác, hãy cố gắng đừng để những người đang dõi theo bạn phải thất vọng nhé. Không ai có thể lường trước được những điều sẽ đến trong cuộc sống cũng như không biết được vận may tiền bạc sẽ đến lúc nào. Chính vì vậy việc bạn có thể làm chính là chuẩn bị những phương án tốt nhất và phương án xấu nhất để ứng phó cho mọi trường hợp. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã có những cảm xúc bất thường nên cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Song sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì đều phụ thuộc vào cách bạn xử lý vấn đề, đừng bao giờ than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh mà hãy coi đó là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Nếu bạn và người ấy có nhiều sở thích khác biệt, thay vì phiền muộn bạn hãy thuyết phục đối phương cùng trải nghiệm với mình trong các hoạt động như đi dạo, đi chơi, tập thể dục… Tuy nhiên đừng cố ép họ làm theo những gì bạn thích hay phải bỏ thú vui của họ và đi theo sở thích của bạn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 5.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Ma Kết

Ma Kết là người thành đạt, thích làm những việc thực tế mang lại kết quả thực sự. Nhưng không có việc vì là dễ dàng và nhanh cả, bạn cần biết chờ đợi và tập trung vào công việc chính, đừng mong đợi quá nhiều. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé Khi về nhà hãy gác bỏ những phiền phức trong công việc sang một bên, đừng để nó ảnh hưởng đến mối quan hệ với người thân trong gia đình vì như vậy cả sự nghiệp và gia đình đều bị ảnh hưởng. Dù bạn đang làm bất cứ công việc gì cũng phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 19.

Kết quả hình ảnh cho mạnh mẽ lên

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình trở nên bướng bỉnh, ngoan cố, thích tự do khi người khác cố gò bạn vào khuôn khổ. Nhưng có những lúc bạn cần kỷ luật bản thân hơn vì nó mới đưa bạn đến được với những thành công lớn trong tương lai. Vì công việc quá nhiều nên Bảo Bảo cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc như này bạn hãy dành vài phút cầm điện thoại lên để hỏi thăm những người thân yêu của mình để thể hiện sự quan tâm và nhắc nhở về sự hiện diện của bạn. Đừng lấy lý do công việc bận rộn mà không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương gì nhé. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 32.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 09 tháng 11 dành cho Song Ngư

Song Ngư có thiên hướng nghệ thuật nhưng bạn lại đánh giá sai khả năng của mình. Cho dù xuất phát điểm của bạn có hơn người nhưng phải biết khiêm tốn, đừng tự xem mình là tâm điểm của sự chú ý mà lên giọng sai bảo người khác, điều đó chỉ khiến bạn có thêm nhiều người ghen ghét mà thôi. Bên cạnh đó chòm sao này có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe nếu không xử lý tốt nhưng dấu hiệu thể hiện ra bên ngoài trong thời gian gần đây. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là 18.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.