Chiêm tinh 15/03: Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang có hiểu lầm

Thứ tư, 13/3/2019 | 14:17 GMT+7

Hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình cảm của Xử Nữ. Mặc dù bạn dành cho người ấy tình cảm lớn nhưng trong mối quan hệ của hai người vẫn còn nhiều hiểu lầm

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương có khả năng đạt được những ước muốn trong tình yêu của mình. Bạn không phải tranh cướp với ai mà bằng chính sự chu đáo, dịu dàng đã khiến cho người ấy không thể xa rời. Song đôi lúc chòm sao này cũng để cho trí tưởng tượng bay bổng quá, suốt ngày mơ mộng, lãng mãn quá mức. Tuy rằng sự lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu luôn đẹp nhưng cũng phải tiết chế sao cho phù hợp với cuộc sống thực tại nhé. Bạch Dương có một trái tim bao dung, sẵn sàng che chở cho những người bên cạnh, vì lý do đó mà bạn có nhiều bạn bè. Con số may mắn của bạn là 28.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà người ấy tỏ ra không hài lòng với những gì bạn đang làm. Họ nghĩ rằng đó là tình yêu và muốn gò ép bạn vào khuôn mẫu mà họ đặt ra. Ngưu chan cũng khó chịu về suy nghĩ và hanh động đó, dù bạn không bảo thủ nhưng cũng không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Chòm sao này luôn yêu thích tự do, tự chủ, muốn tự mình quyết định về cảm xúc và tinh thần, không muốn bị người khác can thiệp vào. Con số may mắn của bạn là 36.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Song Tử

Song Tử có nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc. Bạn đặt ra những kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách tốt nhất, tuy không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận nhưng cấp trên đánh giá cao vì tinh thần làm việc tích cực đó. Chòm sao này đang dồn hết năng lượng mình có vào trong công việc, mày mò tìm kiếm những cách thức làm việc mới để tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc lên mức cao nhất có thể. Nhìn chung bạn rất có niềm tin vào ý chí và năng lực của mình. Tình yêu của Song Tử khiến cho nửa kia cảm thấy cảm động và ngày càng yêu say đắm hơn. Con số may mắn của bạn là 17.

 

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Cự Giải

Ngày hôm nay không phải là ngày tốt lắm đối với Cự Giải. Đầu tiên phải nói tới công việc có nhiều thử thách lớn, bạn lại quá tự tin vào năng lực của mình mà bỏ qua những chi tiết nhỏ có sức ảnh hưởng lớn. Ngoài ra chòm sao này cũng đang để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Nghĩa là bạn đặt niềm tin vào người khác mà không có căn cứ gì hết, chỉ dựa vào phán đoán mà đưa ra nhận định một cách phiến diện. Nếu không khắc phục sớm thì người thua thiệt chính là bạn đó. Con số may mắn của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử nên suy nghĩ linh hoạt hơn trong công việc của mình. Bạn cẩn thận là đúng nhưng nếu thận trọng đến mức bỏ lỡ mất cơ hội tốt trong tay thì thật đáng tiếc, lẽ ra bạn đã có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Dù là bảo vệ quan điểm cá nhân cũng đừng bảo thủ và cố chấp quá, bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng nhưng suy nghĩ của người khác cũng không hẳn là sai, vì vậy hãy chú ý hơn tới điều này. Con số may mắn của bạn là 9.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Xử Nữ

Hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình cảm của Xử Nữ. Mặc dù bạn dành cho người ấy tình cảm lớn nhưng trong mối quan hệ của hai người vẫn còn nhiều hiểu lầm. Đối phương cho rằng bạn còn trẻ và bốc đồng mà lại không hiểu cho tâm tư trong lòng bạn. Với những bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ cảm thấy thực sự chán nản về cảnh cô đơn của mình. Bạn đang cố tìm mọi cách để thoát khỏi tình trạng này nhưng trái tìm thì chẳng cho phép việc chấp nhận tạm bợ một người nào đó. Con số may mắn của bạn là 5.

Kết quả hình ảnh cho hạnh phúc bên nhau

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình tỏ ra nhanh nhẹn và linh hoạt trong khi xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra quanh mình. Cũng chính vì vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực, bản thân cũng có nhiều tham vọng lơn và đặt ra mục tiêu phấn đấu trong tương lai. Chòm sao này đang nỗ lực, chăm chỉ ngày ngày, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại để đạt được những gì mình thích. Với tinh thần kiên định và ý chí bền bỉ đó, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ nhanh chóng đạt được tham vọng. Con số may mắn của bạn là 3.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp mang nhiều cảm xúc hơn mức bình thường. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động trước tình cảm mà người ấy dành cho mình, đối phương cũng thấy vui khi khiến cho người mình yêu cảm kích và hạnh phúc. Tuy nhiên công việc trong ngày hôm nay lại không được tốt như vậy. Tuy chòm sao này thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh đúng cách nên có thể bị phản tác dụng, tự mình gây họa cho mình. Con số may mắn của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Bạn hoàn toàn nghiêm túc với lựa chọn của mình và luôn tâm niệm rằng tình yêu không phải là trò chơi con trẻ cũng không phải là niềm vui qua đường, trái lại bạn luôn trân trọng nó bằng cả trái tim mình. Cũng chính vì lý do đó mà Mã Mã thể hiện tình cảm rất đỗi ngọt ngào, tâm lý và chu đáo với nửa kia của mình. Điều này cũng khiến không ít người phải ghen tị với chàng tria hay cô gái đã được chòm sao này đem lòng thương mến. Con số may mắn của bạn là 4.

Kết quả hình ảnh cho hạnh phúc bên nhau

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Ma Kết

Công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết tiến triển rất tốt, đứng trước khó khăn thử thách, bạn không bao giờ nhụt chí mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình, bằng sở trường mà mình có trong tay. Điểm mạnh của chòm sao này chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi. Chòm sao này biết cách biến hóa mọi thứ rất linh hoạt, nghĩa là có khả năng sáng tạo ra một vật với nhiều màu sắc, nhiều góc nhìn khác nhau chứ không chỉ một màu đơn thuần. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì lại không được tốt như thế đâu. Có vẻ như Ma Kết bày tỏ tình cảm nồng nhiệt quá khiến người ấy sợ đấy. Con số may mắn của bạn là 13.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình rất biết cách kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn đặt ra những mục tiêu cần đạt được và luôn nhìn vào đó để tiến bước, nỗ lực chăm chỉ từng ngày để giành được mục tiêu đề ra. Cũng nhờ tinh thần làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ mà chòm sao này được cấp trên ưu ái và đánh giá cao. Bạn cũng có ý chí kiên định, kiên quyết làm theo những điều mình muốn, dù gặp bao nhiêu khó khăn trở ngại đi nữa. Con số may mắn của bạn là 9.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 15 tháng 03 dành cho Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư sẽ khó lòng đạt được những điều mình muốn. Nguyên nhân là do bạn quá nhạy cảm và tỏ ra khắt khe với nửa kia của mình, người ấy chẳng có ý xấu mà lại lại cảm giác như bị đe dọa và xúc phạm vậy. Ngư nhi tạo cho đối phương có cảm giác mệt mỏi khi luôn phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Chòm sao này cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tin tưởng đối phương nhiều hơn thay vì suốt ngày nghi ngờ và đố kị. Con số may mắn của bạn là 36

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn