Chiêm tinh 22/04: Bò Cạp nên lắng nghe ý kiến mọi người xung quoanh

Thứ sáu, 19/4/2019 | 11:49 GMT+7

Trong công việc, bạn phối hợp ăn ý với với đồng nghiệp của mình. Nhưng bạn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt, lãnh đão nhóm bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực. Hãy lắng nghe những ý kiến của người khác, biết đâu đó lại là ý tưởng hay cho bạn

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Thứ 2, mọi người ở xung quanh dường như trở nên cực kỳ nghiêm túc, khiến Bạch Dương cảm thấy thật sự ngột ngạt và và khó chịu vì có quá nhiều sự làm phiền. Hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi chỉ có một mình để giải tỏa sự căng thẳng đó. Xem một bộ phim có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Những mâu thuẫn giữa hai bạn nguyên nhân chủ yếu do tính cách thất thường của bạn mà ra. Nửa kia của bạn cảm thấy rất khó chịu vì không hiểu thật sự bạn nghĩ gì và muốn gì. Con số may mắn của bạn là 21.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng đối với bạn, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn trốn trành suốt thời gian vừa qua. Có thể là những vấn đề liên quan tới mẫu thuẫn trong gia đình hay công việc của bạn. Hãy cố gắng thỏa hiệp để bạn có những lựa chọn tốt nhất, nhưng không tránh khỏi sự đánh đổi của bạn. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt đẹp về bạn, khiến bạn bực tức và khó chịu. Điều này này ảnh hưởng không ít đến tinh thần của bạn, vốn là người hay suy nghĩ nhiều. Con số may mắn của bạn là 10.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Song Tử

Ngày thứ 2 của Song Tử có khá nhiều công việc cần phải làm và nhiều áp lực. Tuy nhiên, hôm nay bạn cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn, một ngày làm việc khá trọn vẹn. Có thể nhiều đồng nghiệp của bạn bàn tán, hay đố kị sau lưng bạn như thế nào thì bạn vẫn cứ tập trung vào công việc của mình. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại không mấy thuận lợi. Đã lâu rồi hai bạn đã không còn những cảm xúc nồng nhiệt như ban đầu, những lời quan tâm nhau cũng trở nên thưa dần. Tình yêu của bạn và người ấy rất đang cần được “hâm nóng” hơn bao giờ hết. Con số may mắn của bạn là 6.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Cự Giải

Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Thứ 2 đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn. Tinh thần tốt như vậy chắc hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả lắm đấy. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho cả tuần nhé. Đối với tình yêu, thì hôm nay là ngày mà bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định cho đời sống tình cảm của mình. Hai bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua. Con số may mắn của bạn là 19.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Sư Tử

Hôm nay bạn không có một tinh thần làm việc tốt nhất. Có vẻ bạn vẫn còn chút lưu luyến ngày cuối tuần, vẫn muốn nghỉ ngơi, ăn chơi thêm. Tuy vậy bạn cần nhanh chóng xốc lại tinh thần để có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất, nếu không mọi thứ sẽ bị trì trệ đó. Dường như bạn đã quá ích kỷ trong chuyện tình cảm nên mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng gặp nhiều mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu được đối phương, học cách cho đi nhiều hơn và dành thời gian cải thiện mối quan hệ của bạn nhé. Con số may mắn của bạn là 14.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ có thể sẽ khá vất vả vào ngày hôm nay, bởi có rất nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết. Tuy nhiên bạn khó có thể giải quyết mọi việc xong ngay được. Hãy cứ bình tĩnh làm ít việc mà hiệu quả tốt còn hơn là bạn cố gắng xoay xở cho xong tất cả nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Việc bạn nên làm là lên một danh sách những việc cần làm trước, sau, những việc cấp thiết và quan trọng. Bận rộn một chút nhưng bạn vẫn có một tinh thần làm việc tốt, đó chính là điều mà mọi người luôn ngưỡng mộ và công nhận bạn. Con số may mắn của bạn là 25.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay, tâm trạng của bạn ngày hôm này không thực sự tốt. Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng khiến bạn lo lắng. Bạn cảm giác mọi thứ mông lung, không biết nên làm gì. Hãy cứ tin vào trực giác của mình, tin vào bản thân mình để đưa ra quyết định sáng suốt. Công việc quá căng thẳng, bạn thật sự muốn được nghỉ ngơi. Hãy cho một ngày nghỉ phép để sắp xếp lại mọi thứ, có một tinh thần ổn định nhất. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên đừng gượng ép bản thân, lo lắng quá nhé. Con số may mắn của bạn là 7.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Trong công việc, bạn phối hợp ăn ý với với đồng nghiệp của mình. Nhưng bạn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt, lãnh đão nhóm bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực. Hãy lắng nghe những ý kiến của người khác, biết đâu đó lại là ý tưởng hay cho bạn. Trái tim của bạn dường như vẫn đang khép lại, chỉ có bạn mới nhìn thấy được những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn ấy. Đây cũng chính là lí do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy mở cửa trái tim mình, hãy để bản thân thử những cảm xúc mới mẻ hơn. Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Bạn đang gặp phải vấn đề về thiếu ngủ. Con số may mắn của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Ngày thứ 2 đầu tuần bạn đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ những ngày nghỉ cuối tuần với cuộc vui muộn đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Bắt đầu một ngày chưa tỉnh táo lắm, nhưng không sao đâu, đến giữa ngày là bạn sẽ cảm thấy khá hơn thôi. Dường như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân mình chăng? Thay đổi đơn giản từ những trang phục hàng ngày của bạn, không cần cầu kỳ những cũng vẫn hiệu quả để tạo cảm xúc hứng khởi trong công việc. Con số may mắn của bạn là 5.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Ma Kết

Ngày mới của Ma Kết rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm. Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi. Điều bạn muốn hôm nay là hoàn thành hết công việc. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay dường như khá ảm đảm. Đặc biệt những Ma Kết đang yêu xa hãy dành thời gian để quan tâm nửa kia của mình hơn nhé, đừng khiến họ tủi thân. Con số may mắn của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực thì bạn chắc chắn có thể thu xếp mọi chuyện nhẹ nhàng và ổn thỏa. Biết đâu bạn lại có thời gian dành cho bản thân mình nữa đấy. Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt. Bạn và người ấy đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm từ đó mà cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy người ấy có đôi lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nổi giận dỗi lâu được. Con số may mắn của bạn là 10.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 22 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay bạn khá nóng tính, không cảm soát được cảm xúc tiêu cực của mình, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng “giận cá chém thớt” nhé, bởi có những người đến với bạn vì muốn an ủi, làm cho bạn được vui vẻ hơn mà thôi. Song Ngư khi yêu rất sâu sắc và chân thành. Bạn không bao giờ để lý trí lấn át cảm xúc của bạn. Khi yêu ai đó bạn luôn gạt bỏ mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình mách bảo. Con số may mắn của bạn là 8.

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn