Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 17/7/2019 | 09:54 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 2 22/7/2019

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Bạch Dương

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương rất dễ mâu thuẫn với nhu cầu và cảm xúc của bản thân. Đừng nên lấy ai đó ra để trút giận nhé, thay vào đó hãy tìm một cách phù hợp, nếu không các mối quan hệ dễ rạn nứt.

Dường như sự thiếu quyết đoán, lười biếng và không nắm bắt cơ hội đã trở thành điều ngăn cản bước tới thành công của bạn. Không phải quá cầu kì hay khó khăn, đơn giản là bạn chỉ cần nhận thức được sai lầm của bản thân và thay đổi để cải thiện chính mình là đủ rồi.

Nếu mệt mỏi kéo dài, có thể là bạn đang thiếu nước rồi đấy. Khi bạn không cung cấp đủ chất lỏng cho cơ thể khiến cho huyết áp giảm xuống, máu lưu thông lên não chậm hơn, cùng với đó là nhịp tim tăng cao. Tất cả những thay đổi này có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mang lại cảm giác không mấy dễ chịu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Kim Ngưu

Tử vi thứ 2 của Kim Ngưu đang mơ về cuộc sống an nhàn, không phải vất vả làm việc ngược xuôi mà vẫn sung sướng. Tốt hơn hết bạn nên nhìn thẳng vào thực tế thì hơn, nếu cứ để tâm trí mình bay bổng mãi sẽ không làm cải thiện được tình trạng hiện tại đâu.

Khi bạn thực sự quyết tâm muốn điều gì đó, hãy kiên trì tìm mọi cách để có được nó, bắt tay vào hành động ngày thay vì chỉ với những lời nói suông. Ngoài ra sẵn sàng đối mặt với khó khăn và vượt qua chúng. Nỗ lực, cố gắng hết mình rồi bạn sẽ nhận lại được kết quả tốt đẹp.

Ngoài công việc, chòm sao này nên dành thời gian cho bản thân mình. Ngủ đủ giấc, tập thể dục, làm những điều mình thích… mới là phương pháp đúng đắn để bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn mới có thể làm việc hiệu quả được.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 15.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Song Tử

Tử vi ngày 22/7/2019 nói rằng Song Tử có thể gặp một số rắc rối trong công việc. Bạn phải rất thận trọng với kế hoạch của mình trong vấn đề lựa chọn cách thức làm việc và chọn đối tác. Sự chủ quan của bạn có thể gây ra những hậu quả và khiến cho bạn mất đi sự tin tưởng của cấp trên đấy.

Chòm sao này có thể nên có những hành xử khéo léo một chút để tránh mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm và tác động tới công việc và lợi ích của bạn. Ngày mới của bạn có khá nhiều những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm với một ai đó.

Những người độc thân có thể bắt đầu có cảm hứng hơn với chuyện hẹn hò và đã sẵn sàng bắt đầu một mối quên hệ mới và duy trì nó lâu dài. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng khá ổn và có thể thời gian tới sẽ có một chút thay đổi nhưng theo hướng tích cực nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 18.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Cự Giải

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ phải đối mặt khá nhiều những biến cố trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang dồn sự hoài nghi của mình với người thân trong gia đình và dễ dàng xuôi lòng với những lời nói của người ngoài.

Vì thế điều này tác động không hề nhỏ tới mối quan hệ của bạn trong vận trình ngày mới và thậm chí có thể làm lung lay nền tảng tình cảm hiện tại. Trong công việc chòm sao này có phần hơi thiếu tập trung, công việc có chút sự nhàm chán khi lặp đi lặp lại một công việc mỗi ngày. Bạn đang thiếu đi nguồn cảm hứng và động lực để làm việc.

Có lẽ vì tâm lý đứng núi này trông núi nọ khiến cho bạn khó có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Hãy cẩn thận với những việc làm của mình để tránh gây ra hậu quả và bị đánh giá kém nhé. Nếu không có được sự tập trung thì không thể làm tốt được mọi thứ đâu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 02.
Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Sư Tử

Sư Tử có những cơ hội để cải thiện tài chính khá tốt và việc chi tiêu cũng trở nên rủng rinh, hào phóng hơn. Có lẽ một ngày thuận lợi về tiền bạc nên bạn làm việc với tâm trạng vô cùng vui vẻ cũng như dành sự quan tâm tới người thân, nửa kia yêu thương của mình.

May mắn nữa là phương diện sức khỏe ổn định, công việc ngày đầu tuần này cũng không quá chồng chất, bạn không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào nên bạn cảm thấy rất thoải mái, có thể khơi dậy nguồn cảm hứng của mình, tạo nên nhiều ý tưởng thú vị và mang lại nhiều lợi ích.

Những người còn độc thân đang trên con đường tìm kiếm một nửa yêu thương của mình vẫn chưa vội vàng trong việc tấn công đối tượng mình thích, hãy hoàn thiện bản thân hơn và có kế hoạch kĩ lưỡng hơn trong thời gian tới khiến cho người ấy phải bất ngờ nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Xử Nữ

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ có được những đánh giá tốt đẹp trong công việc. Bạn có khả năng nhìn nhận các vấn đề rõ ràng nên chuyện có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của bạn. Với sự tập trung cao độ nên dù bạn có không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng.

Tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần chi tiêu nhiều hơn cho nên sẽ phải khá thận trọng với kế hoạch của mình nếu như muốn có thực hiện những dự định sắp tới với số tiền mà mình tích lũy được.

Chuyện tình cảm không có điều gì đáng chú ý dù có một vài những tranh cãi nhỏ. Đó là chuyện bình thường mà dường như cặp đôi nào cũng phải trải qua nên bạn không cần quá lo lắng hay nghiêm trọng hóa vấn đề lên nhé. Đo cũng là một trong những gia vị không thể thiếu của tình yêu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 09.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Thiên Bình

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nếu muốn đạt kết quả và được đánh giá tốt thì chắc chắn bạn sẽ cần tập trung hơn. Hãy dùng hành động để chứng minh bản thân, những kinh nghiệm làm việc bấy lâu của bạn sẽ giúp cho bạn có được kỹ năng và sớm làm hài lòng những yêu cầu của cấp trên.

Chòm sao này dường như có một ngày nặng trĩu những tâm sự. Có lẽ bạn đang gặp chút vấn đề về chuyện gia đình nên rất cần một người để lắng nghe những nỗi lòng của mình. Người mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nói ra những điều riêng tư của mình.

Vì vậy chẳng còn ai khác ngoài nửa kia đồng hành cùng bạn bấy lâu sẽ là người giúp bạn giải tỏa những lo lắng. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy tìm đến những bạn thân thiết, họ sẽ có những lời khuyên hoặc ít ra giúp bạn chia sẻ và giảm đi mệt mỏi, khó chịu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 38.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Bọ cạp

Ngày mới của Bọ Cạp đón nhận nhiều tin vui. Bạn đang có những dự định thay đổi đang ấp ủ trong công việc. Những đồng nghiệp, người bạn tốt nên giữ liên lạc và họ sẽ giúp bạn có được những gợi ý và lời khuyên tuyệt vời trong ngày thứ hai này.

Phương diện tình cảm của chòm sao này có những chuyển biến tốt đẹp, bạn biết cách quan tâm tới người thân trong gia đình của mình. Bên cạnh đó thời gian cũng cho phép bạn có thể cùng gia đình vui chơi nhiều hơn trước. Bởi bạn đã sắp xếp chúng vô cùng hợp lý để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Những người độc thân bắt đầu chú ý hơn tới việc xây dựng hình tượng của mình và bạn cảm thấy mình trở nên hấp dẫn hơn. Tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay cuộc gặp gỡ từ lời giới thiệu của bạn bè sẽ giúp bạn gặp được người yêu lí tưởng của mình đấy.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 17.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã không có được cuộc sống gia đình tốt đẹp như những người khác, điều đó phần nào ảnh hưởng đến tâm lí của bạn rất nhiều. Vì vậy chòm sao này phải thật mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn mà mình đang gặp phải bởi không có con đường nào dẫn đến thành công mà dễ dàng cả.

Rủi ro là một phần tất yếu của thành công và nỗi sợ lớn nhất của chúng ta là sợ mất mát thì luôn thường trực. Thay vì trốn tránh, chọn cách đối diện và sẵn sàng tìm cách giải quyết nếu có tình huống hay biến cố nào xảy ra. Nhờ đó mà cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn từng nghĩ cuộc sống quá nhiều mệt mỏi, hãy tin hạnh phúc chính là khi bạn biết thoát ra khỏi những khuôn khổ chật hẹp, những gò bó của người đời, đừng cố chấp gắn hạnh phúc của mình với một nguyên tắc nào đó hay bất cứ sự ép đặt của người khác lên bản thân mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 14.
Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7  dành cho Ma Kết

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết có một ngày không đáng lo ngại bởi dường như bạn đang nắm chắc vận trình của mình cần làm những gì. Do đó, mọi việc diễn ra trong ngày đều khá tốt đẹp và bạn có những cơ hội để làm việc với những đối tác dễ chịu có kiến thức với những hứa hẹn trong công việc.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang trong giai đoạn tốt và có thể có những sự dòm ngó nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của bạn. Tốt hơn là hai người chỉ cần nhẫn nhịn một chút mọi chuyện sẽ sớm qua đi. Tình hình sức khỏe của bạn cũng là điểu cần phải lưu ý.

Bạn không cần phải uống thuốc ngủ, hãy luôn đảm bảo phòng ngủ luôn ở trạng thái gọn gàng, ngăn nắp. Một phòng ngủ càng ít lộn xộn, bạn sẽ càng dễ có giấc ngủ ngon và thư giãn hơn. Đặc biệt là nên tắt các thiết bị điện trước lên giường để đảm bảo chúng không làm bạn tỉnh giấc.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 25.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Bảo Bình

Tử vi ngày 22/7/2019 của chòm sao Bảo Bình nhận định có một ngày khá yên bình trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Có thể bạn đã cho những chuẩn bị sẵn sàng cho thay đổi công việc và nó không tới mức quá khó khăn như bạn nghĩ do vậy bạn cảm thấy vô cùng thoải mái với vận trình trong ngày.

Những người thành công thường có tư duy phát triển không ngừng bởi họ luôn ham mê học hỏi. Vì thế, đừng ngại khi lắng nghe những lời khuyên hay trau dồi thêm cho bản thân bất cứ thứ gì có thể. Đó cũng là hành trang cần thiết cho bạn trên con đường đi tới thành công trong sự nghiệp.

Vận tài chính không có gì khiến chòm sao này phải lo lắng khi bạn đang hiểu rằng nó chẳng có nhiều cơ hội kiếm tiền nếu như bạn thiếu đi sự cố gắng mỗi ngày. Vì thế những gì bạn nhận được hoàn toàn là từ những sự nỗ lực, công sức của bản thân bỏ ra chứ không phải chỉ là may mắn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 32.

Chiêm tinh thứ 2 ngày 22.7 dành cho Song Ngư

Xem tử vi ngày thứ 2 cho thấy Song Ngư ang có xu hướng chủ quan và lơ là về một số việc xảy ra trong ngày mới này. Có thể bạn nghĩ rằng nó chỉ là vấn đề nhỏ, không đáng phải suy nghĩ nhưng điều đó đôi khi làm bạn bỏ qua những chi tiết vô cùng quan trọng.

Khi mắc phải sai lầm, hãy dũng cảm đối mặt và tìm ra phương pháp hiệu quả để không lặp lại lỗi tương tự ở những lần sau. Đó sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho công việc của bạn. Chớ nên ngồi đó mà phàn nàn hay kêu ca bởi nó chỉ khiến bạn thụt lùi về phía sau hơn mà thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có dấu hiệu chuyển biến tích cực và dường như bạn đang cố gắng thay đổi để mối quan hệ tốt đẹp hơn. Bạn dành nhiều sự quan tâm và chiều chuộng người ấy hơn mọi ngày. Có lẽ bạn đang muốn làm sống dậy cảm xúc yêu đương của hai người.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 31.

Theo Hoanhap

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.