Chùm ảnh những con boss có bộ lông hài hước đến tội

Thứ hai, 02/7/2018 | 09:35 GMT+7

Từ "mèo hóa khủng long" đến "mèo phất trần", chùm ảnh này đang khiến các con sen hưng phấn chuyền tay nhau.

Chú mèo này được chủ biến hóa thành "khủng long mini" khi lông được cạo gần hết, phần còn lại thì vuốt keo dựng đứng nhất có thể. Nhưng trông nét mặt, có vẻ chú mèo này vẫn muốn được là chính mình hơn.

Một người khác lại muốn thú cưng của mình trở thành chúa tể rừng xanh. Trong bộ dạng này, chú mèo trông quyền lực ra phết.

Nhìn em mèo này người ta sẽ liên tưởng ngay đến miếng xoài. Còn đâu hình tượng chú mèo lông xám rất ngầu nữa?

Cũng không rõ chủ nhân của những chú mèo này đang gặp phải biến cố gì mà lại "trút giận" khiến chúng... đáng thương như vậy. Nét buồn bã vì bộ lông bấy lâu bỗng biến mất hiện rõ trên mặt đám boss. 

Chủ nhân của em mèo này nhận được lời khen từ cư dân mạng vì ý tưởng sáng tạo. Việc tỉa lông đã giúp chú mèo này có ngoại hình thu hút hơn rất nhiều.

Có vẻ như chú mèo này sinh ra ở một gia đình không có cây phất trần thì phải. Cực chẳng đã, chủ nhân phải biến em thành vật dụng dọn nhà đầy ngoạn mục và hài hước. 

Thay đổi ngoại hình là tốt nhưng quá đà sẽ khiến chúng bực mình. Nhìn biểu cảm trên khuôn mặt này đi.

Miêu Nữ

Theo Đời sống & pháp luật

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.