Cô gái tội nghiệp đăng đàn thở: Sau khi niềng răng, cười với người yêu một cái thế là... mất luôn bạn trai

Thứ tư, 08/8/2018 | 13:41 GMT+7

Xấu thì không có cơ hội được yêu nhưng mà yêu nhau đến 2 năm rồi mà vì muốn xinh hơn, cô gái lại mất luôn cả anh bạn trai...

Mới đây dân tình được phen cười chua chát với tâm sự của một cô gái có hoàn cảnh quá "éo le". Vì muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người yêu mà cô nàng đầu tư đi niềng răng. Do quá trình niềng răng người niềng phải đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Nên xét về mặt thẩm mỹ, nó không được đẹp cho lắm nhưng về tác dụng lâu dài thì đây là cách tốt nhất để bạn gái có nụ cười tự tin.

Cô gái tội nghiệp đăng đàn thở than về tình huống éo le: sau khi làm đẹp cười với người yêu một cái thế là... mất luôn bạn trai - Ảnh 1.

Tâm sự của cô gái được đăng trên một diễn đàn

Cũng như những lần hẹn hò khác, cô gái vui mừng khi được gặp người yêu. Ai ngờ, chỉ mới vừa hé môi cười anh chàng đã phản ứng bất ngờ khiến cô choáng váng. Chỉ một câu hỏi duy nhất: "Em niềng răng để làm cái gì đây?" rồi đùng đùng bỏ về không cần nghe câu trả lời từ người yêu.

Cô gái "tội nghiệp" đăng đàn chia sẻ nỗi khổ tâm khi cuộc tình 2 năm kết thúc chỉ vì một lý do lãng xẹt. Anh chàng kia còn nói thêm: "Em nâng mũi cũng được, độn cằm cũng ok nhưng không nhất thiết phải niềng răng vì răng em không xấu". Cô nàng cũng nhắc lại việc đã nói qua chuyện niềng răng từ trước và trấn an tinh thần người yêu rằng: "Niềng răng xong càng xinh" nhưng anh vẫn giữ một thái độ bực bội khó tả.

Cuối cùng anh chàng đưa ra lý do thực sự của hành động đòi chia tay là: "Nếu niếng răng rồi thì hôn hít thế nào nữa". Thật là một câu chuyện tình khó đưa ra lời bình luận.

Nhiều ý kiến cộng đồng mạng cho rằng cô gái có hàm răng khá đẹp và không nhất thiết phải can thiệp đến chỉnh sửa nhưng cũng vẫn phải phê phán thái độ đáng trách của anh chàng người yêu.

Cách đây không lâu cũng có một cô gái lên mạng xã hội tâm sự rằng vừa kết thúc mối tình 2 năm vì cô nàng quá cao khiến bạn trai tự ti khi đi bên cạnh. Trong khi có bao cô gái muốn có đôi chân dài miên man để tha hồ xinh đẹp trong các bộ váy áo thì điều đó lại là thứ cản trở hạnh phúc của cô gái này. Trước đây, cũng từng có cô gái sau khi đi nâng ngực cũng đã mất luôn bạn trai...

Cô gái tội nghiệp đăng đàn thở than về tình huống éo le: sau khi làm đẹp cười với người yêu một cái thế là... mất luôn bạn trai - Ảnh 2.

Tâm sự của cô gái bị người yêu bỏ vì "chân dài"

Thời nay, không thể phủ nhận những chuyện nực cười như phụ nữ bị chồng cắm sừng vì bản thân cô ấy quá tốt, quá chu toàn. Con gái bị người yêu đá vì quá xinh, quá cao hay vóc dáng quá đẹp. Các chị em à, đôi khi bản thân cũng không nên phù phiếm quá nếu thấy cái gì đã vừa và đủ. Mặc dù làm đẹp đem lại lợi ích đáng kể trong mọi lĩnh vực nhưng bên cạnh đó cũng không ít chị em gặp rủi ro với việc này. Chính vì thế chúng ta nên yêu và tin tưởng chính bản thân mình. Đừng vì những chàng trai như thế mà "bớt" yêu cuộc sống hơn nhé.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.