Đấu trường âm nhạc 2018 chính thức đổ bộ để trở lại vào mùa hè này!

Thứ ba, 10/7/2018 | 17:55 GMT+7

Không để những người đam mê âm nhạc chờ đợi lâu, Đấu trường âm nhạc phiên bản 2 game âm nhạc hấp dẫn nhất tại Vn chính thức mở cổng thi đấu vào ngày thứ 3 và sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 10/07 - 17/7. Lần này, Nhac.vn đã mang đến một bất ngờ thú vị khi quyết định bổ sung câu hỏi dưới hình thức video. 

Với lần tổ chức thành công năm ngoái, Đấu trường âm nhac - cuộc thi đặc biệt ấn tựợng về chủ đề âm nhạc đã trở thành sân chơi quy tụ những bạn yêu nhạc tham gia giao lưu và tranh thưởng trong hơn 3 tháng. Vì vậy sau khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo của tất cả mọi người, Đấu trường âm nhạc đã trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ với tên gọi Đấu trường âm nhạc phiên bản 2.0 cùng rất nhiều các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc Việt và thế giới, hứa hẹn mang đến sức lan tỏa và kết nối tất cả những con tim yêu nhạc tham gia thử thách

Có gì mới tại Đấu trường âm nhạc 2 ? Truy cập để khám phá nhé:  https://goo.gl/kgdfV7

 

Bổ sung câu hỏi dưới hình thức video. 

Đấu trường âm nhạc 2 quy tụ tổng hợp gần 10000 bài hát và đề tài âm nhạc khác nhau, người chơi vưa phải nghe và xem mới có thể chọn được đáp án chính xác. Không chỉ có vậy, game được update những thông tin mới nhất về ca sỹ và bài hát yêu thích nhất hiện nay, do vậy Đấu trường âm nhạc 2 sẽ là một bộ bách khoa toàn thư về kiến thức âm nhạc chờ các bạn đến để khám phá.

Chủ đề mới lạ

Cuộc thi do Nhacvn tổ chức sẽ được diễn ra xuyên suốt từ trong 7 ngày từ 10/07 - 17/7. Tham gia vào Đấu trường âm bạn, mỗi ngày bạn sẽ được khám phá 10 câu hỏi về kiến thức âm nhạc ở nhiều dòng nhạc khác nhau (Rap, dance, bolero, xưa...)  kèm theo 4 đáp án để user lựa chọn. Người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện kiến thức âm nhạc của mình qua những thử thách hóc búa những không kém phần hài hước nhằm giành được vô số phần quà hấp dẫn.

Điều này hứa hẹn tạo nên một cuộc thi âm nhạc sôi động nhất mùa hè này, trong diện mạo mới, cuộc thi  không chỉ thích hợp với giới trẻ mà còn mang đến một sân chơi giao lưu thú vị cho những khán giả trưởng thành.

Phần thưởng hấp dẫn bao gồm bộ quà tặng về công nghệ : 

+ Giải nhất: Điện thoại Xiaomi Redmil A5
+ Giải nhì: Kính thực tế ảo Xiaomi VR
 ... Cùng nhiều phần quà như: Thẻ điện thoại, tài khoản VIP tại các dịch vụ giải trí gồm ClipTV, Waka và Nhacvn
 

 

Nào hãy cùng tham gia game Đấu trường âm nhạc 2 và bắt đầu chinh phục những thử thách mới lạ trong phiên bản lần này nhé: https://goo.gl/kgdfV7

 

Nhac.vn Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.