Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh

Thứ hai, 11/3/2019 | 08:47 GMT+7

Bộ ảnh mới nhất của Elly Trần đang thực sự đốn tim người hâm mộ.

Elly Trần là một trong những nữ người mẫu được chú ý hiện nay. 32 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở, thế nhưng đối diện với Elly Trần, nhiều người nghĩ rằng cô chỉ mới là một nữ sinh 20 tuổi không hơn không kém.

Gái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tục

Sỡ hữu chiều cao lý tưởng cùng với vóc dáng đồng hồ cát ấn tượng, mỗi lần Elly Trần xuất hiện đều vô cùng thu hút mọi ánh nhìn. Biết lợi thế về hình thể của bản thân, Elly Trần biết cách lựa chọn những bộ trang phục gợi cảm.

Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở, thế nhưng cơ bụng săn chắc của Elly Trần cũng thực sự khiến nhiều người phải ghen tị.

Gái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tục

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đã đốn tim người hâm mộ bằng loạt ảnh chụp với bộ đồ ngủ quyến rũ. Hình ảnh bà mẹ 1 con lả lơi trong sắc trắng của chiếc váy ngủ thực sự thu hút người nhìn.

Nhiều người thầm ghen tị với Elly Trần vì mặc dù đã có 2 nhóc tì thế nhưng cô vẫn cứ hút hồn người đối diện như thuở còn đôi mươi.

Gái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tụcGái 2 con Elly Trần tung trọn bộ ảnh váy áo mong manh nhưng không hề dung tục

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn