Gã chồng cắt gân chân vợ do ghen tuông lĩnh 27 tháng tù

Thứ năm, 06/12/2018 | 08:49 GMT+7

Nghi chị Oanh có tình cảm với người khác, Vương ngăn vợ "hờ" tái xuất khẩu lao động nhưng không được. Bực tức, anh ta đã dùng dao cắt gân, rạch mặt người phụ nữ.

Chiều 5/12, sau một ngày xét xử, TAND huyện Yên Thế (Bắc Giang) tuyên phạt Hoàng Văn Vương (45 tuổi, ở xã Đồng Hưu) 27 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích.

Ga chong cat gan chan vo do ghen tuong linh 27 thang tu hinh anh 1
Nhiều vết thương trên cơ thể chị Oanh do Vương gây ra. Ảnh: N.H.

Vương và chị Oanh (40 tuổi, cùng quê) sống với nhau như vợ chồng từ năm 2016 nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó, người phụ nữ xuất khẩu lao động, hàng tháng gửi tiền về cho chồng sinh hoạt, trả nợ.

Đầu tháng 7, chị này tạm về nước để thăm bố mẹ bị ốm. Tuy nhiên, sau khi về nhà, chị và Vương thường mâu thuẫn, nguyên nhân do Vương nghi chị Oanh có tình cảm với người khác.

Chiều 10/7, người phụ nữ từ nhà mẹ đẻ đến nhà Vương để tìm sổ đỏ. Họ tiếp tục xảy ra tranh cãi. Tại đây, bị cáo sinh năm 1973 dùng dao rạch nhiều nhát vào mặt nạn nhân.

Theo cáo trạng, Vương còn cắt đứt gân chân chị Oanh rồi mới đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó, Vương ra công an huyện đầu thú. Hành vi này khiến chị Oanh tổn thương 29% sức khỏe.

Tại tòa, Vương nhận tội và khai đã bồi thường cho bị hại 40 triệu đồng. Chị Oanh yêu cầu bị cáo tiếp tục bồi thường 470 triệu đồng.

HĐXX nhận định, việc Vương gây thương tích cho nạn nhân thuộc trường hợp dùng hung khí nguy hiểm. Bị cáo được hưởng tình tiết giảm nhẹ do đầu thú, khai báo thành khẩn và tự nguyện khắc phục một phần hậu quả.

Theo Hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều