Gia đình, dàn sao Việt tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ

Thứ sáu, 12/4/2019 | 08:24 GMT+7

Lễ di quan nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra vào sáng nay (12-4). Linh cữu của nghệ sĩ Anh Vũ đang trên đường về nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9, TP.HCM).

Cùng với gia đình, những nghệ sĩ, bạn hữu thân thiết của diễn viên Anh Vũ đã có mặt tại chùa Ấn Quang từ hơn 5 giờ sáng nay (12-4) để chuẩn bị cho lễ di quan linh cữu diễn viên.

Dù bận rộn nhưng hầu hết các ngôi sao trong showbiz Việt vẫn cố gắng thu xếp, tạm gác công việc đến và chia buồn cùng gia đình cố diễn viên. Vào lúc nửa đêm đến tờ mờ sáng ngày động quan, các gương mặt nghệ sĩ cuối cùng xuất hiện có Việt Hương, Trác Thúy Miêu, Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ và Lương Thế Thành.

Đứng trước linh cữu cố nghệ sĩ, các sao Việt không giấu nổi sự xúc động vì tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Cùng xem thêm một số những hình ảnh, khoảnh khắc của giới nghệ sĩ được ghi lại tại nơi viếng.

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ - ảnh 1

Ngoài những ngôi sao hài, diễn viên điển ảnh, các nghệ sĩ sân khấu cải lương cũng đến thăm viếng với mong muốn Anh Vũ có thể mỉm cười nơi chín suối với tình cảm mà mọi người dành cho mình lúc cuối đời.

Sự ra đi của nam diễn viên là nỗi mất mát lớn đối với anh - chị - em đồng nghiệp giới sân khấu kịch - điện ảnh. Đặc biệt là từ nay khán giả Việt không còn thấy một Anh Vũ “bằng da, bằng thịt” đứng trên sân khấu để cống hiến những vai diễn tạo niềm vui cho đời.

MC Thanh Bạch đã đọc điếu văn chia sẻ hành trình 20 năm gắn bó với nghệ thuật qua sân khấu, phim... của diễn viên Anh Vũ. Đại diện gia đình nghệ sĩ Anh Vũ cũng đã gửi lời cảm ơn đến chùa Ấn Quang, các đồng nghiệp nghệ sĩ, sân khấu kịch Hồng Vân... đã giúp gia đình tổ chức cho lễ tang diễn ra chu toàn. Đặc biệt, gia đình bày tỏ lòng tri ân ca sĩ Leon Vũ , bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ, đã giúp đỡ đưa thi hài của nghệ sĩ từ Mỹ về nước. Và gia đình cũng xin tri ân tất cả tấm lòng của khán giả gần xa đã đến viếng, tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ.

Trước đó, mẹ của diễn viên Anh Vũ phải nhập viện vì nghe tin con trai mất. Sáng nay bà cũng đã có mặt để cùng con trai đi tiếp một đoạn cuối cùng...

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ - ảnh 2

 

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ - ảnh 3

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ - ảnh 4

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ - ảnh 5

Phi Long

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn