Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống suốt 8 tiếng

Thứ sáu, 08/6/2018 | 14:26 GMT+7

Hai nhân viên cảnh sát đã dùng tay không bới đất và hết sức thận trọng đưa cơ thể còn non nớt của em bé sơ sinh ra khỏi nấm mồ mà gia đình đưa em vào "yên nghỉ" vì tưởng là con đã chết.

Đoạn video gây sốc có thể khiến nhiều người cảm thấy rất đau lòng khi chứng kiến em bé sơ sinh bị vùi trong đất, cát bám bết lấy người, được hai nhân viên cảnh sát thận trọng bế lên khi người em vẫn còn nguyên dây rốn.

Sự việc xảy ra tại Brazil. Những người giải cứu cứ ngỡ rằng họ sẽ đào lên một cơ thể đã chết nhưng rồi sốc nặng khi nghe một tiếng rên rất nhỏ phát lên trong lúc họ bới đất.

 

Em bé được đưa ra khỏi miệng hố sâu 50 cm vào lúc 10 giờ tối ngày thứ Ba vừa qua, vẫn đang vật lộn để thở sau khi bị chôn sống nhiều giờ liền.

Những người giải cứu đã ngay lập tức đưa em bé đến bệnh viện nơi các nhân viên y tế làm sạch đường thở và cho em bé thở oxy.

Các bác sĩ đã đưa bé sang khu vực chăm sóc tích cực, làm một loạt các xét nghiệm, chiếu chụp. Em bé kiên cường đang hồi phục rất tốt bất chấp hành trình bắt đầu cuộc sống đầy đau thương.

Được biết, cảnh sát đã nhận thông báo từ một người ẩn danh cho biết về cái chết của một đứa trẻ sơ sinh không được thông tin đến cơ quan liên quan. Họ đến nhà của một gia đình ở Canarana, miền trung Tây Brazil, để điều tra và tìm kiếm căn cứ. Nhờ đó sự việc được phát hiện.

Linh Anh

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.