Hamlet Trương phát hành “Chuyện tình Lan và Điệp 5”

Thứ năm, 11/4/2019 | 05:20 GMT+7

Với việc lấn sân sang dòng nhạc Bolero của nhạc sĩ, ca sĩ HamLet Trương được đánh giá là một sự thay đổi “đặc biệt” đối với chàng nghệ sĩ tài năng.  MV và audio ca khúc "Chuyện tình Lan và Điệp 5" được phát hành độc quyền tại Nhac.vn vào ngày 18/04/2019.

Tiếp nối sự thành công của “Chuyện tình Lan và Điệp 4”.

Mặc dù đã đạt nhiều thành công khi sáng tác và trình bày rất nhiều những ca khúc thuộc thể loại nhạc trẻ như: “Thương nhau để đó”, “Nếu còn có kiếp sau”, “Mỉm cười cho qua”,… nhưng anh tâm sự những ca khúc Bolero gắn bó với rất nhiều kỉ niệm đẹp đối với Hamlet Trương qua băng ca nhạc từ của ba của mẹ thân thương và của cả những người đã hát Bolero tự do trên phố.

Hamlet Trương chạm bước Bolero qua cuộc thi Tình Bolero 2019 đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với màn trình diễn “Lan và Điệp 4”. Màn trình diễn này đã được đón nhận và đánh giá cực kỳ tích cực từ phía ban giám khảo và khán giả hâm mộ. Và đặc biệt, đây còn là lời bộc bạch về nỗi khổ tâm của Điệp, là tiếng lòng của một trái tim chung tình nhưng phải đối mặt với những bất hạnh của số phận.

 

Tiếp nối mạch cảm xúc của câu chuyện tình, Hamlet Trương đã mạnh dạn thể hiện “Chuyện tình Lan và Điệp 5” trong liveshow Tình Bolero 2019. Mặc dù cùng viết về một chủ đề tình yêu và dựa trên cốt chuyện của vở cải lương huyền thoại Lan và Điệp nhưng lắng nghe cả 02 ca khúc  “Chuyện tình Lan và Điệp 4” và “Chuyện tình Lan và Điệp 5”, khán giả đã yêu câu chuyện "bất hủ" sẽ cảm nhận được sự độc đáo riêng mà Hamlet Trương đã truyền tải trong ca từ và giai điệu. 

Lời hồi đáp của Lan trong “Chuyện tình Lan và Điệp 5” lại mang đến cho người nghe những cảm xúc rất riêng. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự liên kết độc đáo với câu chuyện trước đó, và ta hiểu rằng dường như Lan cũng đã nghe và hiểu được nỗi lòng của Điệp. Nỗi đau mà Lan phải gánh chịu mặc dù nặng nề vô cùng nhưng nàng không hề oán trách người mình yêu thương. Đứng trước sự “sớm nở tối tàn” của tình yêu, nàng đau thương nhưng chấp nhận nguyện gánh lấy hết ưu sầu cho riêng mình. Tình yêu của và sự hy sinh đến vô cùng ấy của Lan đã khiến câu chuyện tình yêu tưởng chừng như bi kịch này bỗng trở nên sáng và đẹp lấp lánh. 

“Chuyện tình Lan và Điệp 5” đã giúp giọng ca của Hamlet Trương được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh nội dung sâu sắc và tuyệt vời, có thể nói cái hay của “Chuyện tình Lan và Điệp 5” được trình diễn trong đêm nhạc Tình Bolero 2019 còn nằm ở giọng hát và cách thể hiện của Hamlet Trương. Có lẽ vì đây chính ca khúc do chính bản thân mình sáng tác nên Hamlet Trương đã thể hiện rất sâu sắc những cảm xúc đặc biệt của ca khúc này. Chàng ca sĩ trẻ được trời phú giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, giọng hát này không chỉ hợp thể hiện những ca khúc nhạc trẻ lãng mạn mà còn rất hợp để hát nhạc Bolero.

Với “Chuyện tình Lan và Điệp 5”, Hamlet Trương đã góp phần lan tỏa rộng hơn đến nhiều khán giả trẻ về dòng nhạc Bolero truyền thống. Và bên cạnh đó, chính thành công của ca khúc này cũng giúp cái tên Hamlet Trương ngày càng trở nên tỏa sáng hơn trên con đường nghệ thuật.

Ca khúc được phát hành độc quyền trên site Nhac.vn 

Cùng thưởng thức MV ca khúc “Chuyện tình Lan và Điệp 5”

 

 

 

 

Theo ĐSPL

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn