H'Hen Niê từng bật khóc và hỏi "trở thành hoa hậu là đúng hay sai?"

Thứ tư, 22/5/2019 | 08:25 GMT+7

H'Hen Niê được nhiều khán giả và truyền thông yêu mến gọi tên là "Hoa hậu truyền cảm hứng". Thế nhưng cô bộc bạch, trở thành Hoa hậu là sự may mắn nhưng cô cũng gặp nhiều áp lực và đã từng bật khóc, tự hỏi bản thân "trở thanh hoa hậu là đúng hay sai"?

HHen Niê từng bật khóc và hỏi trở thành hoa hậu là đúng hay sai? - Ảnh 3.

Tiếp tục thành công, H'Hen Niê đã ghi danh trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, khi cô lot vào Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thế giới - với vị trí mà chưa có người đẹp Việt Nam nào gặt hái được. Nhờ vậy, H'Hen Niê được khán giả yêu thương và truyền thông gọi là "Hoa hậu truyền cảm hứng"

H'Hen Niê cho biết, danh xưng này khiến cô cảm thấy khá áp lực và chính cô cũng không nghĩ mình sẽ ở vị trí cao đến vậy :"Thời gian qua, khán giả, các anh chị báo chí dùng từ "Hoa hậu truyền cảm hứng" để gọi H'Hen Niê, những điều đó là ngoài tầm suy nghĩ của tôi. Bản thân tôi thú thật cũng thấy áp lực để mọi người phải đặt mình ở vị trí cao như thế. Một năm sau khi lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có những giây phút tôi mâu thuẫn với chính mình rất nhiều. Trước đây, tôi là cô gái hồn nhiên, vui vẻ, thích làm gì thì sẽ làm ngay. Nhưng từ khi trở thành Hoa hậu, tôi phải ép bản thân sống trong khuôn khổ. Tôi muốn mọi hiểu rằng dù mang trên vai danh hiệu Hoa hậu, tôi cũng chỉ là cô gái 26 tuổi. Tôi không kỳ vọng khán giả xem tôi là biểu tượng hay cái gì đó lớn lao để rồi một ngày sụp đổ hình tượng.", H'Hen Niê trả lời. 

HHen Niê từng bật khóc và hỏi trở thành hoa hậu là đúng hay sai? - Ảnh 5.

Trả lời báo Vietnamnet, H'hen Niê cho hay: "Vương miện có thể mang lại cho tôi cuộc sống mơ ước, có thể làm những điều giúp ích cho dân tộc. Thế nhưng tôi cũng phải đánh đổi bằng những áp lực từ dư luận. Tôi không nhớ được mình đã khóc bao nhiêu lần. Tôi tự hỏi có phải mình sai lầm khi làm Hoa hậu hay không? Nhưng vì trách nhiệm và sự tin tưởng mà mọi người đã dành cho, tôi phải cố gắng để làm tiếp mọi thứ"

Hiện tại, H'Hen Niê khá đắt show sự kiện nhưng cô vẫn sống rất khiêm tốn.
 
Tường Vy

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.