HLV Park Hang Seo: ‘Tôi dành chức vô địch cho người dân Việt Nam’

Chủ nhật, 16/12/2018 | 00:20 GMT+7

HLV Park Hang Seo cho biết, ông muốn dành tặng chức vô địch AFF Cup 2018 cho người dân Việt Nam.

“Tôi vui mừng với chức vô địch hôm nay. Chúng tôi có màn thể hiện tốt nhất sau 2 tháng chuẩn bị. Tôi cảm ơn cầu thủ, BHL và đặc biệt cảm ơn sự cổ vũ tuyệt vời của của đông đảo CĐV. Cá nhân tôi cảm thấy vinh dự nhận được sự yêu mến của CĐV. Hy vọng sau giải đấu này, các bạn cũng yêu người dân Hàn Quốc như các bạn đã yêu mến tôi”, ông Park mở đầu buổi họp báo.

Khi được hỏi, ông muốn dành tặng chức vô địch này cho ai? chiến lược gia người Hàn Quốc nói: “Tôi muốn dành chức vô địch cho toàn thể người dân Viêt Nam!”

Nói về cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất trận chung kết lượt về - tiền đạo Anh Đức, ông Park cho biết, đây là một cầu thủ tốt, và ông đánh giá rất cao. Tuy nhiên, về bàn thắng hôm nay, ông khẳng định, nó được ghi bởi sự phối hợp của nhiều cầu thủ Việt Nam.

Hoc tro an mung do nuoc len nguoi HLV Park Hang-seo hinh anh 2
Ông Park rưng rưng xúc động trong buổi họp báo. Ông bảo đó là một trong những thời điểm hạnh phúc nhất đời mình. Ảnh: Minh Chiến.

Tham dự buổi họp báo, phóng viên Hàn Quốc đặt câu hỏi cho chiến lược gia 60 tuổi, rằng cảm nghĩ của ông thế nào khi nhận được sự cổ vũ lớn lao từ quê nhà.

“Tôi cảm kích của sự cổ vũ của CĐV Hàn Quốc dành cho đội tuyển Việt Nam. Họ đã theo dõi tất cả các giải đấu của đội tuyển Việt Nam từ Trung Quốc, Indonesia đến giải đấu lần này. Tôi cảm động vì tôi có vai trò nhỏ khi là cầu nối cho mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc”, ông Park trả lời.

Cuối cùng chia sẻ về điều ấn tượng nhất sau hơn 1 năm tới Việt Nam làm việc ông Park nói: “Hiện tại tôi yêu thích công việc tại Việt Nam. Thời gian được sống và tập luyện cùng cầu thủ là khoảng thời gian đáng nhớ. Còn khoảnh khắc ấn tượng là được cùng các cầu thủ nâng Cup vô địch hôm nay”

Theo VTC New

 

 

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.