Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do ngừng sử dụng Facebook

Thứ tư, 13/6/2018 | 16:09 GMT+7

'Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram' - Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do khi bất ngờ quyết định dừng sử dụng Facebook cá nhân.

Phạm Hương là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành được nhiều sự ưu ái nhất từ người hâm mộ. Tuy nhiên, thời gian qua người đẹp gốc Hải Phòng liên tục vướng những tin đồn không hay về đời tư gây xôn xao dư luận.

Trước sóng gió, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ thái độ im lặng mặc mọi điều tiếng, đồn đoán đang “bủa vây”. Thời điểm đó, Phạm Hương cũng tạm rời xa trang Facebook cá nhân, khiến nhiều nghi vấn cho rằng hành động bất thường này của người đẹp có liên quan tới những lùm xùm mà cô gặp phải thời gian qua.

Tuy nhiên, khi mọi ồn ào vừa tạm lắng, thì Phạm Hương bất ngờ tuyên bố "xóa sổ" trang Facebook cá nhân, và nhắn nhủ mọi người hãy tương tác với cô qua trang Instagram. Việc từ giã Facebook của người đẹp sinh năm 1991 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ lý do dẫn dến việc không còn sử dụng Facebook. "Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram" - nàng hậu cho biết.

Hòa Hiên

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.