Hoa hậu Thùy Dung: “Tôi thấy bản thân ngu quá khi đánh mất nhiều cơ hội”

Thứ năm, 23/5/2019 | 08:58 GMT+7

Gần đây, Hoa hậu Thùy Dung đã tích cực quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là trong vai trò người mẫu. Trải lòng về sự trở lại này sau 10 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung đã có những chia sẻ chân thành về lý do khiến cô thay đổi, cũng như cuộc sống, công việc của cô suốt những năm qua.

Nói về lý do sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam 2008 đã không tích cực hoạt động showbiz như nhiều hoa hậu khác, Thùy Dung cho biết: "Thời gian đầu tôi cũng có tham gia khá nhiều sự kiện trong nước. Tuy nhiên, đi sự kiện mãi rất chán. Tôi muốn thay đổi bằng một công việc nào đó hay bằng một phong cách mới, một vai trò mới. Vì thế, tôi có một khoảng lặng để suy nghĩ, tìm hiểu mình thích gì, điều gì hợp với mình nhất. Đó cũng là một cách khởi động lại chính bản thân mình".

Với nhiều Hoa hậu, sau khi đăng quang họ đã có rất nhiều cơ hội cho mình nhưng với HH Thùy Dung thì ngược lại. Về điều này, Thùy Dung chia sẻ: "Do bản thân tôi là người không biết nắm bắt nên để tuột biết bao cơ hội mà những cô gái khác mơ ước. Sau này, tôi nhìn lại cũng thấy tiếc nuối và thấy bản thân ngu quá. Lúc đó, tôi chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ, không biết suy nghĩ gì cho cuộc đời mình. Cái tôi mong muốn khi quay lại nghệ thuật và hoạt động thời trang nhiều hơn".

Thùy Dung là con út trong gia đình. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách của cô khi bản thân được bố mẹ cưng chiều nên khiến Thùy Dung không dám va chạm khi ra ngoài đời. "Tôi đã không biết nắm bắt nên cơ hội cứ trôi qua. Tuổi trẻ và linh hồn của tuổi trẻ sẽ khác so với một cô hoa hậu Thùy Dung đã 29 tuổi, không còn sự ngây thơ, trong sáng. Khi nhìn tôi ở tuổi 18 lại có khí chất toả ra rất đẹp. Hoa hậu phải có hào quang và hồi trẻ, tôi có điều đó".

Hoa hậu Thùy Dung: “Tôi thấy bản thân ngu quá khi đánh mất nhiều cơ hội” - 2

" Đôi khi tôi muốn hở bao nhiêu cũng được, hở tới luôn đi, sống đúng đam mê nhưng không được, tôi phải biết giới hạn cho đúng vị trí của mình".

Sau thời gian ít tham gia các hoạt động giải trí, Thùy Dung mới đây đã quyết định tái xuất với việc tham gia trình diễn thời trang. Nói về điều này, Thùy Dung chia sẻ: "Thứ nhất, tôi muốn đóng góp một phần vào thế giới giải trí của Việt Nam. Thứ hai, tôi muốn quay trở lại những gì đúng đắn nhất. Vì thời gian qua có nhiều sự nổi tiếng không đứng đắn, không đúng với bản chất của những người làm nghệ thuật thực thụ. Cũng là một người yêu nghệ thuật, tôi chứng kiến nhiều bạn bè, nhiều anh chị sống với đam mê của họ dù không thu được lợi nhiều. Điều đó thắp lửa trong lòng tôi khiến tôi cảm phục và cháy lại đam mê. Tôi muốn mọi người quay lại với giá trị đúng đắn nhất của nghệ thuật mà những người làm nghề, yêu nghề thật sự mới đến".

Trước e ngại Thùy Dung trở lại khó lòng cạnh tranh nổi với rừng hoa hậu, người đẹp đang mọc lên như nấm mỗi ngày hiện nay, Thùy Dung không ngại ngần cho biết: "Tôi tin những gì có giá trị thực sẽ tồn tại mãi. Những điều không giá trị, sau thời gian sàng lọc cũng sẽ hết. Tôi sẽ bắt đầu từ cái mình có sẵn là hình thể đẹp. Tôi sẽ đến với thời trang. Nhiều người bảo nhìn tôi catwalk mà mê. Khi tôi bước trên sàn diễn, tôi rất có thần, đáng lí tôi phải là một siêu mẫu, một người truyền cảm hứng, thổi hồn vào các bộ sưu tập thời trang".

Hoa hậu Thùy Dung: “Tôi thấy bản thân ngu quá khi đánh mất nhiều cơ hội” - 3

"Nếu bỏ danh hiệu hoa hậu sang một bên, chỉ là một cô gái đẹp đơn thuần, tôi cũng mong muốn mình có một người chồng thành đạt, có thu nhập cao như nhiều bạn gái khác thôi".

Theo Dân trí

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.