Hòa Minzy xóa hình xăm Công Phượng ở vị trí nhạy cảm

Thứ năm, 14/6/2018 | 08:43 GMT+7

Hình xăm mang tên người yêu cũ Nguyễn Công Phượng đã biến mất trên ngực nữ ca sĩ xinh đẹp.

Trong loạt ảnh được chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ Hoà Minzy xuất hiện xinh đẹp bên cạnh cô nàng "hot girl trà sữa" Jun Vũ và ca sĩ Sĩ Thanh. Cả 3 cô gái diện trang phục khoẻ khoắn, mang hơi hướng mùa hè.

Tuy nhiên, có thể thấy trong những tấm ảnh này, hình xăm mang tên người yêu cũ Công Phượng trên ngực trái của Hoà Minzy đã biến mất. Nhiều người đồn đoán rằng, phải chăng khi có người yêu mới, Hòa Minzy đã quyết định xóa đi hình xăm tên "người cũ"?

 

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, ngực trái của Hoà Minzy đã không còn hình xăm tên Công Phượng.

Năm 2015, Hòa Minzy từng vướng phải nhiều ồn ào xoay quanh chuyện hẹn hò với cầu thủ Công Phượng. Vào thời điểm tình cảm còn mặn nồng, cô đã xăm họ tên đầy đủ của bạn trai trên ngực trái. Sau đó không lâu cả hai chia tay, nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ hình xăm của người yêu cũ trên cơ thể. Hoà Minzy từng cho biết, bạn trai mới của cô không bận tâm tới vấn đề này.

Hình xăm Nguyễn Công Phượng trên ngực Hòa Minzy

"Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi", Hòa Minzy nói.

Thanh Hương

 

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.