Hương Giang Idol bất ngờ đăng status ám chỉ "người thứ ba là bạn thân"

Thứ tư, 07/11/2018 | 08:20 GMT+7

 Lời nhắn nhủ của Hương Giang chắc hẳn đã khiến không ít người giật mình.

Hương Giang vừa đăng tải một mẩu story mới trên Instagram cá nhân của mình. Trong đó, người đẹp chia sẻ: "Mình không bao giờ quan tâm tới người thứ ba, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ ba được!. Cho nên người thứ ba đó không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ ba đó... là bạn thân của bạn!".

huong giang idol bat ngo dang status am chi

Đoạn story mà Hương Giang vừa đăng tải.

Theo những gì Hương Giang chia sẻ, dường như cô rất shock khi phát hiện người thứ ba chính là bạn thân và thường có cơ hội tiếp xúc với mình. Hương Giang cũng khẳng định, trước đó cô không bao giờ quan tâm tới chuyện người thứ ba, nhưng  dường như giờ đây cô đã gặp phải tình trạng "muốn tránh cũng không được".

Hương Giang được coi là một trong những người đẹp chuyển giới có nhan sắc quyến rũ nhất tại Việt Nam. Tuy từng bị đồn đoán với nhiều người, song người yêu duy nhất cô từng công khai là Criss Lai - bạn đồng hành của cô trong chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kì thú". 

Mộc Linh

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.