IS vùng vẫy phá vòng vây của quân đội Syria ở sa mạc Sweida

Chủ nhật, 02/9/2018 | 21:19 GMT+7

Các tay súng IS đã nỗ lực tấn công hòng thoát vòng vây của quân đội Syria ở sa mạc Sweida nhưng bị các đơn vị tinh nhuệ của chính phủ đè bẹp.

is vung vay pha vong vay cua quan doi syria o sa mac sweida hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, quân đội Damascus đã ngăn chặn thành công một cuộc tấn công lớn của những kẻ khủng bố IS và siết chặt vòng vây những kẻ khủng bố đang mắc kẹt ở sa mạc Sweida trong 24 giờ qua, theo hãng tin Fars. 

Các đơn vị tinh nhuệ của quân đội Syria đã nổ súng dữ dội vào nhóm IS cố vùng vẫy thoát vòng vây bằng cách tấn công các vị trí của quân đội ở sa mạc phía Đông Sweida, gây thiệt hại lớn cho chúng. 

Việc thất bại trong việc phá vòng vây của quân đội Syria khiến các chiến binh IS không thể tiến tới vùng al-Tanf ở miền Nam Homs gần biên giới với Jordan và Iraq. 

Trong khi đó, các đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội cũng dội hỏa lực cực mạnh vào các vị trí của IS ở Toloul al-Safa, gây thương vong nặng nề cho những kẻ khủng bố đồng thời phá hủy nhiều thiết bị quân sự của chúng.

Các nguồn tin cho biết, quân đội Syria đã củng cố vị thế của họ theo hướng Bắc và Tây Toloul al-Safa đồng thời thiết lập thêm nhiều vị trí mới tại Um Marzakh và ở các cao điểm gần Qabr Sheikh Hossein.

Ngoài ra, trong 24 giờ qua, hàng chục tên khủng bố IS cũng đã bị giết và bị thương trong các hoạt động của quân đội Syria tại các tỉnh trên khắp Syria.

Theo DanViet

Vẻ đẹp trong vẻ của ''người vợ ba'' 15 tuổi Trà My

Thứ năm, 23/5/2019 | 11:11 GMT+7

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những