Lần đầu tiên Ngọc Sơn khóc trên sóng truyền hình kể về tuổi thơ cơ hàn

Thứ sáu, 17/5/2019 | 08:58 GMT+7

Trong tập 7 Thần tượng Bolero 2019, HLV Ngọc Sơn xúc động rơi nước mắt nhớ về tuổi thơ cơ cực trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Trong tập 7 phát sóng của chương trình Thần Tượng Bolero, lần đầu tiên HLV Ngọc Sơn xúc động đến mức rơi nước mắt vì hồi tưởng lại tuổi thơ đầy cơ cực. Sau tiết mục biểu diễn của cặp đôi Nguyễn Hân - Hoàng Phúc học trò HLV Ngọc Sơn, MC Quỳnh Chi xin phép chương trình mời lên sân khấu một nhân vật đặc biệt. Theo lời nữ MC thì đây là một vị khán giả rất trung thành và đặc biệt yêu quý Anh Ba Ngọc Sơn trong suốt hơn 20 năm qua.

Đến với chương trình nhân vật đặc biệt này còn mang theo cả những món đồ vật cũ kỹ mà có thể tạm gọi đây là những món quà của ký ức, kỷ niệm. Chỉ tay vào chiếc đài radio với những vết hằn của năm tháng, anh chia sẻ: “Năm 1995 là lần đầu tiên em được nghe thầy hát, khi đó em mới mười mấy tuổi thôi. Nghe thầy hát thì em rất đam mê giọng hát của thầy. Từ đó, mẹ cho tiền đi học thì em nhịn ăn để mua, nhưng mà nhịn cỡ nào cũng không đủ tiền vì chiếc máy này lúc đó cũng không phải rẻ. May mắn là chị thấy em ham mê quá nên cho thêm tiền để em mua”. 

'Ngoc nu Bolero' hat ngot khi tai hien san khau cua Nhu Quynh hinh anh 1


Chia sẻ thêm với chương trình, nhân vật còn tiết lộ mình có cả một bộ sưu tập băng đĩa của ca sĩ Ngọc Sơn suốt 20 năm qua, ngay khi mở chiếc vali, khán giả vỡ òa và vỗ tay tán thưởng khi nhìn thấy một bộ sưu tập băng đĩa của Ngọc Sơn những năm thập niên trước như Tiếng hát Ngọc Sơn, Ngọc Sơn - Đình Văn, Đêm Tâm Sự,…v.v. Khi nhìn thấy những tấm hình thời còn trẻ và lãng tử của mình, HLV Ngọc Sơn không khỏi xúc động.

Là người nhận được tấm chân tình đó, khiến HLV Ngọc Sơn nhớ về “tấm thân nhỏ bé” - cụm từ mà anh hay thường xưng hô với đại gia đình là khán giả và người hâm mộ mình. Nam HLV nhớ lại: “Hồi đó đi xe đạp đến quận 5 thì được mấy chị hay cho năm, mười ngàn và nói Ngọc Sơn ốm quá ăn cho nó mập. Thời đó người ốm nhom ốm nhách chỉ có 48 ký nên mấy chị bán rau ở chợ cầu muối hay đem đến cho đồ ăn. Mỗi lần nhớ là lại rơi nước mắt”. Nói đến đây, HLV Ngọc Sơn không kiềm được nước mắt.

Với một người nghệ sĩ thành công lớn nhất trong sự nghiệp của mình là mãi về sau này dù họ có còn nổi tiếng hay không thì vẫn luôn có những vị khán giả trung thành và yêu quý họ.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.