Liveshow của Việt Hương dành 11.000 vé miễn phí cho sinh viên, người nghèo

Thứ năm, 10/1/2019 | 08:21 GMT+7

Trong live show kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật mang tên “Hương show”, danh hài Việt Hương sẽ miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên và người lao động nghèo. 

Việt Hương được công chúng biết đến là một nghệ sỹ đa năng khi thành công ở nhiều lĩnh vực. Trải qua 20 năm bôn ba với nghề, Việt Hương luôn được khán giả yêu mến vì tính cách bình dân, thân thiện và gần gũi với khán giả. Trong chương trình “Hương show”, Việt Hương cho biết sẽ có sự tổng hợp các môn nghệ thuật khác nhau như: diễn hài, diễn xiếc, ảo thuật, múa và nhiều bộ môn nghệ thuật khác. “Hương show” do chính Việt Hương lên ý tưởng, chồng chị - nghệ sĩ Hoài Phương - viết nhạc và làm đạo diễn âm nhạc. Đạo diễn Công Ninh giữ vai trò cố vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ Minh Nhí dàn dựng tiết mục. 

Hơn 11.000 vé miễn phí cho sinh viên, người nghèo trong liveshow của Việt Hương
Nghệ sĩ hài Việt Hương trên sân khấu Hội ngộ danh hài

Đặc biệt, danh hài Việt Hương sẽ tặng miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên và người lao động nghèo. Hơn 3.000 vé còn lại được bán cho khán giả. Kinh phí liveshow dự tính khoảng 6 tỷ đồng. Chị nhấn mạnh sẽ không dùng một đồng tiền bán vé cho bản thân. Nếu có lãi, nữ nghệ sĩ đưa vào quỹ từ thiện "Hương Việt Nam" do chị sáng lập để xây cầu cho người dân.

Việt Hương sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Chị được đồng nghiệp yêu thương thân tặng biệt danh Quái kiệt vì có thể biến hóa khôn lường để vào vai một cách xuất sắc từ đứa bé 5 tuổi cho đến những vai bà già, từ tính cách chân chất, mộc mạc đến điêu ngoa, gian ác, từ sinh viên đến người điên, và biến chuyển tâm lý nhân vật ngọt ngào từ hài sang bi, từ bi qua hài mang đậm phong cách Việt Hương.

Kể từ khi còn là sinh viên Trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay gọi là Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh), Việt Hương đã được Huy chương Bạc cho Diễn viên xuất sắc trong Hội diễn Sân khấu Kịch nói Chuyên nghiệp Toàn quốc vào năm 1995 với vai Liên trong vở “Trò đùa người lớn”. Ngay sau khi tốt nghiệp vào năm 1997, cô được mời vào nhiều vai diễn kịch dài như vở “Nữ sinh”, “Hoài thu của tôi”... Từ năm 1998 đến 2004, chị là một trong những diễn viên chính của Sân khấu Kịch Sài Gòn (Pasteur, Quận 1).

Sau khi được mời diễn cùng nhiều nhóm hài đình đám thời đó, Việt Hương đã quyết định lập nhóm hài riêng của mình vào năm 2002. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 đến năm 2005, Việt Hương đoạt Nhóm Hài được yêu thích nhất trong Gala Cười (VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam). Trong năm 2005, Việt Hương đoạt giải Mai Vàng cho Diễn viên Chính Kịch vở “Sự cám dỗ dịu dàng” -một trong những giải thưởng uy tín của ​​Báo Người Lao động. Năm 2007, chị được khán giả bình chọn là Nghệ sĩ Hài được yêu thích nhất giải HTV Award (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh)...

Hơn 11.000 vé miễn phí cho sinh viên, người nghèo trong liveshow của Việt Hương

Từ khi định cư tại California, Hoa Kỳ vào cuối năm 2007 cho đến hiện tại, Việt Hương đã liên tục cộng tác với Trung tâm Thúy Nga và xuất hiện trong nhiều cuốn DVD Paris By Night- một sản phẩm giải trí được nhiều người xem nhất của người Việt tại hải ngoại. Là một trong số những diễn viên hài Việt Nam được yêu thích nhất, Việt Hương cùng bạn diễn Hoài Tâm lưu diễn khắp nơi trên thế giới như: Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Na-Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Ailen, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Canada,... và khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Việt Hương đã phát hành gần 20 đĩa DVD hài của mình và xuất hiện trong hàng ngàn tiểu phẩm hài và vở kịch khác mà đã được bán bất cứ nơi nào có người Việt trên toàn thế giới. Tuy định cư tại hải ngoại Việt Hương vẫn thường xuyên được mời hợp tác trong các chương trình tại Việt Nam.

Với sự bùng nổ của truyền hình thực tế, Việt Hương liên tục xuất hiện trên màn ảnh truyền hình với vai trò giám khảo, MC,... trong những chương trình game show hoặc tuyển chọn tài năng như: Vietnam's Got Talent, VStar-Kids, Cười Xuyên Việt, Bí mật đêm Chủ nhật (Whose Line is it Anyway?), Ơn giời cậu đây rồi! (Thank God You Are Here), Thách thức danh hài (Crack Them Up), Người bí ẩn (Odd One In), A-Ha (Aha!, Japan), Hội ngộ danh hài (Sân khấu nghiêng), Tài Tiếu Tuyệt, Chuẩn cơm mẹ nấu... Ngoài ra, Việt Hương còn xuất hiện trên điện ảnh với những vai diễn ấn tượng trong những bộ phim ăn khách. Trong liveshow kỷ niệm 20 lần này, Việt Hương cho biết, chị hy vọng khán giả sẽ đón nhận nồng nhiệt, đây sẽ là động lực để chị tiếp tục công hiến trong lĩnh vực nghệ thuật.

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn