Long An: Bé gái 10 tuổi tố bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần

Thứ năm, 07/6/2018 | 08:35 GMT+7

Ngoài việc lạm dụng tình dục con gái ruột 10 tuổi, ông H còn là nghi can dâm ô bé gái 8 tuổi và một bé khác 13 tuổi.

Sáng 6.6, clip bé gái 10 tuổi ở xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An vừa khóc vừa kể chuyện bị cha ruột 47 tuổi xâm hại tình dục khiến dân mạng xót xa, phẫn nộ. 

Trong clip, bé gái vừa khóc vừa kể cho hàng xóm biết thường xuyên cha ruột là N.V.H (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An) xâm hại tình dục kể từ khi hai mẹ con về sống chung với ông ta hơn 4 tháng nay. Chưa hết, cô bé còn kể hai người bạn của mình (8 tuổi và 13 tuổi) cũng bị H. dâm ô.

Trước đó, do N.V.H và vợ từng xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên con gái theo mẹ đến nơi khác sống và chỉ mới về ở chung với cha hơn 4 tháng nay.

Theo hàng xóm, N.V.H được biết đến là người thường xuyên ăn nhậu và say xỉn.

Sau khi nhận được thông tin va xem clip gây xôn xao, Công an huyện Cần Giuộc đã vào cuộc, đưa con gái N.V.H giám định ngay trong chiều 6.6. Kết quả giám định cho thấy bé gái này có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Trong tối 6.6, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam N.V.H.

La Vinh

Theo Đời sống & Pháp luật

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.