Mảnh giấy lạ chỉ dẫn nơi tìm thi thể đôi vợ chồng ở Thanh Hoá

Chủ nhật, 02/12/2018 | 10:54 GMT+7

Từ nội dung trong mảnh giấy có nét chữ nghuệch ngoạc, người thân tìm thấy xác vợ chồng anh Trung.

Ngày 1/12, Công an tỉnh Thanh Hoá tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ thảm án khiến cặp vợ chồng ở huyện Nông Cống mất mạng. Từ dấu vết hiện trường, ban chuyên án nhận định có thể người chồng dùng dao cắt cổ vợ rồi sau đó tự vẫn.

Mảnh giấy lạ chỉ dẫn nơi tìm xác

Ông Nguyễn Như Hải, Trưởng Công an xã Tượng Sơn cho hay, tại ngôi nhà xây dở của vợ chồng anh Trung, người thân tìm thấy một mảnh giấy lạ với nội dung "tìm xác vợ ở sau nhà và tôi ở Cống Sây".

Cống nước nơi đường sắt Bắc Nam đi qua - nơi tìm thấy thi thể anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

Cống nước nơi đường sắt Bắc Nam đi qua - nơi tìm thấy thi thể anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

"Mảnh giấy với nét chữ viết vội, nguệch ngoạc", ông Hải nói và cho hay vật chứng này đã được bàn giao cho cơ quan điều tra. Ông nhận định, có thể mảnh giấy do người chồng viết trước khi tìm đến cái chết.

Theo hàng xóm, anh Trung đi làm ở tỉnh Bắc Ninh, còn vợ Quách Thị Diệu (24 tuổi) làm thuê ở Hà Nội. Cả vợ chồng mới trở về địa phương được vài hôm. Chiều 28/11, vợ chồng anh Trung mang hai con nhỏ đi gửi ông bà ngoại ở xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành. Tối cùng ngày, họ cùng mấy người bạn rủ nhau đi hát karaoke đến khuya.

Sáng 30/11, người thân hoảng hốt khi phát hiện chị Diệu tử vong bên hông căn nhà riêng đang xây dở ở xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống với nhiều biểu hiện bất thường. Không thấy người chồng, người thân túa đi tìm thì phát hiện anh Bùi Hữu Trung (33 tuổi) tử vong dưới cống nước bắc qua đường sắt, cách nhà khoảng 400 m.

Cơ quan chức năng ghi nhận chị Diệu tử vong với gần 20 vết chém. Trên cổ anh Trung có nhiều dây điện quấn quanh.

Căn nhà xây dở của vợ chồng anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

Căn nhà xây dở của vợ chồng anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

Theo chính quyền địa phương, gia đình anh Trung có hoàn cảnh rất khó khăn, phải gửi con cho ông bà nội ngoại chăm sóc để đi xa mưu sinh, lâu lâu mới trở về.

Sau nhiều năm dành dụm, họ mới cất được căn nhà hai tầng tại mảnh đất do bố mẹ chia cho ở thôn Đức Phú Vân. Ngôi nhà mới xây xong phần thô, chưa kịp hoàn thiện.

Trước khi thảm án xảy ra, hàng xóm cho hay họ không phát hiện điều bất thường gì từ ngôi nhà.

Lam Sơn

Theo hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều