Minions càn quét các rạp chiếu thế giới với doanh thu “khủng“

Thứ ba, 10/7/2018 | 08:15 GMT+7

Công chiếu vào cuối tuần qua, “Kẻ trộm mặt trăng 3” (tựa gốc là “Despicable Me 3”) đã thống lĩnh hoàn toàn danh thu phòng vé quốc tế và Việt Nam.

Cơn sốt về những chú Minions đáng yêu chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng người hâm mộ. Công chiếu vào cuối tuần qua, “Kẻ trộm mặt trăng 3” (tựa gốc là “Despicable Me 3”) đã thống lĩnh hoàn toàn doanh thu phòng vé quốc tế và Việt Nam.

Tại khu vực Bắc Mỹ, doanh thu mở màn của “Kẻ trộm mặt trăng 3” trong những ngày cuối tuần lên đến 75,4 triệu USD. Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đạt đến 192,3 triệu USD trên phạm vi toàn thế giới. Với tuần đầu công chiếu tại 46 thị trường lớn, bộ phim xuất sắc đứng hạng 1 doanh thu tại 44 đất nước (ngoại trừ tại Ai Cập và Pakistan).

“Kẻ trộm mặt trăng 3” (tựa gốc là “Despicable Me 3”) đã thống lĩnh hoàn toàn doanh thu phòng vé quốc tế và Việt Nam.

Tại Argentina, Brazil, Estonia, Latvia, Venezuela và Trung Đông, “Kẻ trộm mặt trăng 3” là bộ phim hoạt hình có mở màn cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm này. So với 2 phần phim trước, thì lần trở lại này bộ phim đã vượt lên dẫn đầu trở thành phần phim có doanh thu mở màn cao nhất trong suốt loạt phim.

Tại Việt Nam, cuối tuần vừa qua bộ phim cũng càn quét các phòng chiếu phim với số lượng khán giả khổng lồ đến thưởng thức. Tổng số khán giả đã xem phim đến thời điểm hiện tại đã đạt đến con số 448,626 lượt. Với doanh thu của tuần mở màn và các suất chiếu sớm là hơn 33 tỷ đồng, bộ phim lại tiếp tục nối dài bảng thành tích của hãng phim Illumination tại Việt Nam với danh hiệu: Bộ phim hoạt hình có mở màn thành công và cao nhất trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

Em trai song sinh của Gru rủ rê anh trai mình trở lại với con đường tội lỗi.
 
Tiếp nối 2 phần trước, “Kẻ trộm mặt trăng 3” mang đến những tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp gia đình ý nghĩa. Những chú Minion nhí nhố cùng ông chủ Gru của mình trở lại trong một câu chuyện bá đạo hơn. Chuyện phim xoay quanh Gru gặp được người em trai song sinh bị thất lạc nhiều năm của mình – Dru. Bị đứa em đánh thức dòng máu trộm cướp, Gru quyết định trở về con đường xấu xa.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.