Nam Em tung bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại showbiz

Thứ năm, 24/5/2018 | 16:23 GMT+7

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em đã tái xuất showbiz Việt bằng bộ ảnh mới với những trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bỏ lại những ồn ào vừa qua, Nam Em cho biết cô sẽ trở lại một cách nghiêm túc trên con đường nghệ thuật bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hình ảnh chỉnh chu trước công chúng. Trong bộ ảnh mới nhất, top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 tái xuất với hình ảnh "ngọc nữ" dịu dàng, khác hẳn một "miss thất tình" trước đây.

Nam Em từng đau khổ khi công khai tình cảm với Trường Giang

Trong bộ ảnh lần này, người đẹp diện những trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hằng Nguyễn mang tên Em Hạ. Những bộ váy suông thanh lịch hay những bộ đầm xòe đầy nữ tính và không quá cầu kỳ giúp top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 trở thành cô gái mùa hè đầy mơ mộng, gợi nhớ hình ảnh "ngọc nữ" của Nam Em trước đây.

Được biết, sức khỏe của người đẹp đã dần ổn định. Hiện tại, Nam Em vẫn đang tiếp tục tập trung vào việc tập luyện và đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc kế tiếp. Người đẹp cũng mong được khép lại những ồn ào vừa qua để được công chúng đón nhận trở lại. 

Một số hình ảnh Nam Em làm mẫu:

Nam Em tái xuất với hình ảnh ngọc nữ sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 2
Nam Em tái xuất với hình ảnh ngọc nữ sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 3
Nam Em tái xuất với hình ảnh ngọc nữ sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 4
Nam Em tái xuất với hình ảnh ngọc nữ sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 5

Minh Anh

Theo Đời sống & Pháp luật

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều