Nghi phạm giết hai người Việt ở Las Vegas bị bắt

Thứ sáu, 08/6/2018 | 08:37 GMT+7

Cảnh sát Mỹ ngày 7/6 đã bắt giữ một nam giới bị tình nghi sát hại 2 công dân Việt Nam tại một phòng khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước.

Chân dung nghi phạm

Nghi phạm 31 tuổi, Julius Trotter, đã bị Cảnh sát Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ nhằm phục vụ điều tra hai du khách người Việt Nam bị đâm chết tại khách sạn ở Las Vegas, theo CBS.

Trong buổi họp báo ngày 7/6, Trung úy Ray Spencer của đội điều tra án mạng thuộc Sở cảnh sát Las Vegas, cho biết nghi phạm không dùng vũ lực để xông vào phòng khách sạn của hai nạn nhân. "Có khả năng nghi phạm chỉ đơn giản mở cửa vào phòng", trung úy Spencer nói. "Trong lúc trộm cắp, nghi phạm chạm trán với hai nạn nhân và kết quả là họ bị sát hại".

Theo hồ sơ của cảnh sát, Trotter từng nhiều có tiền án tiền sự, trong đó có vụ việc xảy ra tại Las Vegas hồi năm ngoái khi Trotter bị kết án chống lại người thi hành công vụ bằng vũ khí chết người và bị phạt quản chế trong 5 năm.

Trần Cảnh

Theo Đời sống & Pháp luật

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.