Người đẹp tố Trường Giang gạ tình công khai đang hẹn hò

Thứ ba, 07/8/2018 | 09:23 GMT+7

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Khánh My đã nhận được sự chú ý lớn từ công chúng khi bất ngờ thay đổi trạng thái trên Facebook thành "đang hẹn hò".

Bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè, không ít khán giả cho rằng, động thái này của Khánh My như muốn thay lời xác nhận nghi vấn hẹn hò bí mật trong suốt thời gian qua. Bởi dù chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm với bất cứ ai nhưng nhiều năm tham gia showbiz, Khánh My luôn được biết đến là người đẹp "đã có chủ".

Trước đó, vào đầu tháng 5/2018, Khánh My từng tiết lộ Trường Giang theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương khiến cả showbiz dậy sóng. Tuy nhiên, khi nói về người yêu hiện tại, nữ diễn viên đều kiên quyết giữ bí mật.

Khánh My - Trường Giang

Đặc biệt, việc thay đổi trạng thái về mối quan hệ hiện tại sau đúng 3 tháng khiến cả showbiz dậy sóng vì ồn ào tình ái với Trường Giang càng nhận thêm nhiều sự quan tâm, bàn tán từ dư luận. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành vẫn từ chối chia sẻ thêm về người đàn ông hiện tại của cô, dù đã công khai trong mối quan hệ đang hẹn hò.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2018, Khánh My từng tiết lộ Trường Giang theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương khiến cả showbiz dậy sóng. Tuy nhiên, khi nói về người yêu hiện tại, nữ diễn viên đều kiên quyết giữ bí mật. Sau nhiều năm tham gia showbiz, đây là lần đầu tiên Khánh My công khai tình trạng mối quan hệ trên mạng xã hội.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.