Người dùng có thể mua BHXM tại nhà với dịch vụ mới của MobiFone

Thứ tư, 13/6/2018 | 14:40 GMT+7

Hòa nhập với xu hướng công nghệ mới, MobiFone và PVI ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy cho các KH thuê bao MobiFone.

Bảo hiểm xe máy là dịch vụ cung cấp nội dung thông tin các gói bảo hiểm và an toàn giao thông qua đầu số 9518 và trên website http://mobifone.pvionline.vn. Các thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ được tặng kèm Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của Bảo hiểm PVI dành cho chủ xe máy. Dịch vụ Bảo hiểm xe máy hợp tác giữa MobiFone và Bảo hiểm PVI có 3 điểm vượt trội:

Ưu điểm lớn nhất là tính đơn giản và thuận tiện khi đăng ký. Thay vì đến các điểm bán bảo hiểm truyền thống, chỉ bằng cách soạn tin DK XM gửi 9518 (cước 76.000đ/năm), thuê bao của MobiFone dễ dàng đăng ký dịch vụ và nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm tới tận nhà qua hình thức chuyển phát nhanh. Khách hàng có thể đăng ký nhiều lần để mua cho người thân, bạn bè. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi nhận giấy chứng nhận bảo hiểm chính quy với mức phí được đảm bảo theo quy định của Nhà nước, đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Thứ 2, khách hàng được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm và an toàn giao thông thường xuyên qua http://mobifone.pvionline.vn, qua đó hách hàng chủ động có những biện pháp bảo đảm an toàn cho chính mình và người thân khi tham gia giao thông, đồng thời góp phần nâng cao sự an toàn cho cả xã hội.

Chỉ cần ngồi một chỗ, thuê bao của MobiFone có thể đăng ký BHXM cho mình.

Chỉ cần ngồi một chỗ, thuê bao của MobiFone có thể đăng ký BHXM cho mình

Thứ 3, khách hàng nhận được dịch vụ chăm sóc hàng đầu của PVI, từ giải đáp thắc mắc tới các vấn đề bồi thường.Khi xảy ra sự cố giao thông, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của PVI,thời gian giải quyết bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ. Bảo hiểm PVI sẽ chi trả cho các trách nhiệm đối với bên thứ ba của chủ phương tiện khi xảy ra tai nạn, đối với thiệt hại về người lên tới 100.000.000VND, tài sản là 50.000.000VND. Hotline tư vấn và yêu cầu bổi thường của PVI – 1900545458.

Với 3 ưu việt nổi bật trên, Bảo hiểm xe máykhông chỉ đem lại 1 sản phẩm hữu ích cho thuê bao MobiFone mà còn giúp phổ biến về bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc tới người dân, tăng cường ý thức tham gia giao thông an toàn.

Theo Đời sống & Pháp luật

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều