Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau 11 tháng scandal trốn thuế

Thứ ba, 23/4/2019 | 08:23 GMT+7

Sau gần 1 năm ở ẩn vì scandal trốn thuế, cuối cùng, Phạm Băng Băng đã tái xuất trong 1 sự kiện vô cùng bất ngờ.

Hàng loạt các trang báo hàng đầu xứ Trung đưa tin tức nóng hổi, Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau 11 tháng ở ẩn vì scandal trốn thuế tai tiếng. Đây là sự kiện truyền thông đầu tiên đánh dấu bước đường quay trở lại làng giải trí của nữ hoàng họ Phạm, chính vì lẽ đó, người đẹp trở thành tâm điểm chú ý.

Vẫn là thần thái xuất sắc, Phạm Băng Băng lần này còn nhận được cơn mưa lời khen với body cực kỳ chuẩn cùng nhan sắc hạng A không bị mai một, ảnh hưởng bởi phong ba bão táp tin đồn trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

Từ tháng 6.2018, Phạm Băng Băng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội, cũng không xuất hiện ở ngoài. Chỉ sang đầu năm 2019, nữ diễn viên mới thỉnh thoảng đi ra ngoài giao lưu cùng bạn bè vì scandal trốn thuế. Nữ diễn viên bị bị phạt tới gần 130 triệu USD ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của cô. Tuy nhiên, sắp tới cô sẽ tham gia bộ phim Hollywood sản xuất có tên 355 trong vai điệp viên.

Theo Hoanhap.vn

Vẻ đẹp trong vẻ của ''người vợ ba'' 15 tuổi Trà My

Thứ năm, 23/5/2019 | 11:11 GMT+7

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những