Phi Thanh Vân khoe ngực khủng, dạy triết lý nhìn người

Thứ sáu, 08/6/2018 | 09:28 GMT+7

Người đẹp lắm thị phi đăng tải hình ảnh cô khoe vòng một căng đầy khi diện váy trễ vai chia sẻ triết lý về cách nhìn người.

Ngoài công việc kinh doanh, tham gia các sự kiện trong giới giải trí, Phi Thanh Vân còn dành thời gian chia sẻ với cộng đồng mạng những trải nghiệm của cô về tình yêu, hôn nhân và cách nhìn người. Mới đây, người đẹp đăng tải dòng trạng thái như triết lý: "Chậm lại để ngẫm, vì nếu quyết định một việc gì nhanh quá ắt không tránh khỏi sai lầm. Nhìn người cần cân nhắc nhiều thứ: Những người quanh họ, những gì họ nói, thực hiện và việc họ đối nhân xử thế!...Tỉnh, tĩnh, ngẫm!".

Đi kèm với dòng chia sẻ này, Phi Thanh Vân đăng tải hình ảnh cô khoe vòng một căng đầy khi diện váy trễ vai. Ngay sau đó, "Nữ hoàng dao kéo" nhận được những lời khen từ phía cộng đồng vì nhan sắc quyến rũ hút mọi ánh nhìn.

Phi Thanh Vân khoe ngực khủng

Đây không phải lần đầu tiên bà mẹ một con triết lý về cách nhìn người. Cô từng đưa ra lời khuyên với nhiều cô gái về cách sống và thể hiện là một người khá am hiểu về tâm lý đàn ông.

"Chỉ cần đàn ông nhắn tin mỗi ngày, nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày là người phụ nữ đã yêu rồi. Người đàn ông chỉ cần thủ thỉ một vài tuần đã yêu rồi. Người đàn ông chỉ cần đi chơi nói một vài câu ngọt ngào vào lỗ tai, ôm, hôn là phụ nữ đã yêu rồi. Nếu như người phụ nữ đó không biết mà cho người bạn trai của mình làm tình thì lại càng yêu say đắm hơn và bị lệ thuộc. Bởi vì trong cơ thể của người phụ nữ có những hoóc môn để cho cô ta bị lệ thuộc như vậy. Còn người đàn ông rất khó yêu, để họ yêu thì cần có thời gian họ chinh phục người phụ nữ đó. Những cô gái càng khó tính trong chuyện quan hệ tình dục càng được nhiều người đàn ông theo đuổi và yêu thực sự" - Phi Thanh Vân nói.

Chính vì vậy, cô đưa ra lời khuyên cho những cô gái trẻ rằng: "Hãy tập trung vào giá trị bản thân và kiếm tiền để tự mua sắm những gì mình yêu thích. Khi các em là người có giá trị, tự nhiên những món quà trị giá sẽ đến!".

Thanh Vân

Theo Đời sống & Pháp luật

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều