Ronaldo sẵn sàng tái ngộ M.U tại Champions League

Thứ sáu, 28/9/2018 | 08:41 GMT+7

Tối 20.9, UEFA bắt đầu tiến hành họp và xem lại tình huống va chạm của Ronaldo và Murillo trong trận Valencia - Juventus ở lượt trận đầu tiên Champions League.

Đó là tình huống Ronaldo dùng tay ấn vào đầu của Murillo và sau khi hội ý với trợ lý, trọng tài chính Felix Brych đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho CR7. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Ronaldo phải nhận thẻ đỏ ở đấu trường này.

Những giọt nước mắt cay đắng của Ronaldo.
Những giọt nước mắt cay đắng của Ronaldo. Ảnh: Goal.

Sau trận đấu, Juve đã gửi đơn kháng cáo lên UEFA đòi "mổ băng". Thông thường, UEFA có quyền từ chối nhưng đứng trước sức ép từ nhiều phía, không chỉ Juve, liên đoàn này đã phải họp bàn trong thời gian 7 ngày.

Theo luật, cầu thủ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp tại Champions League sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 trận. Nếu giữ nguyên hiện trạng, Ronaldo chắc chắn lỡ chuyến bay tới Anh để làm khách trên sân Old Trafford trong trận M.U - Juve ở lượt trận thứ 3.

Ronaldo tưởng chừng đã mất cơ hội tái ngộ M.U ở Old Trafford. Ảnh: Getty.
Ronaldo tưởng chừng đã mất cơ hội tái ngộ M.U ở Old Trafford. Ảnh: Getty.

Với việc Ronaldo được "giảm án", Juventus có thể thở phào bởi làm khách trên sân của M.U vào lúc này là điều không dễ dàng, bất chấp việc đội chủ nhà đang có những dấu hiệu không ổn định về phong độ.

Quan trọng hơn, họ đã chiều lòng được CR7 bởi nhìn những giọt nước mắt khi ngôi sao này phải nhận thẻ đỏ, ban lãnh đạo Juve hiểu khao khát muốn cống hiến cho CLB tại Champions League của Ronaldo lớn đến nhường nào.

Bên cạnh đó, thời gian bình chọn Quả bóng vàng đang tới gần, nếu không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, CR7 khó lòng chạm tới danh hiệu này lần thứ 6 khi đã thua Modric ở giải của UEFA và FIFA.

Thời gian bầu QBV đã cận kề, Ronaldo cần chứng minh nhiều hơn nữa. Ảnh: Goal.
Thời gian bầu QBV đã cận kề, Ronaldo cần chứng minh nhiều hơn nữa. Ảnh: Goal.

Lần gần nhất Ronaldo quay lại Old Trafford đã từ 5 năm trước khi Real Madrid làm khách trước "Quỷ đỏ". Ở trận đấu ấy, M.U đã thua 1-2 và bị loại khỏi Champions League. Người ghi cú đúp cho Real chính là Ronaldo.

Việt Hùng

Theo Hoanhap.vn