Sau 1 năm bị cấm sóng, Trấn Thành trở lại với đài Vĩnh Long

Thứ tư, 13/6/2018 | 08:29 GMT+7

Trong chương trình mới trên Đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành đảm nhiệm vai trò giám khảo. Anh cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về lệnh 'cấm sóng' trước đây.

Ekip của chương trình Ca sĩ thần tượng

Chiều (12/6), chương trình Ca sĩ thần tượng đã có buổi ra mắt ekip tại TP HCM. Trong đó, MC Diễn viên Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ đảm nhận vị trí giám khảo. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa - Khả Như.

Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của phóng viên bởi đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành trở lại sóng Vĩnh Long sau hơn 1 năm vắng bóng.

Với lần "trở lại" này, Trấn Thành cho biết anh không hề có vấn đề gì từ phía bản thân. Bàn về "lệnh cấm sóng", cây hài nói thêm bản thân không có quyền đưa ra bình luận.

"Câu trả lời rõ ràng nhất là tôi đã trở lại. Ví dụ một người bán hàng sẽ phải có đối tác, thì các đài truyền hình cũng có đối tác là các nghệ sĩ, do đó tôi luôn làm việc với thái độ dĩ hoà vi quý, luôn chào đón đối tác đối với mình. Nếu tự làm khó thì xem như tôi tự đóng khung bản thân. Tôi mong được làm việc với không chỉ với đài Vĩnh Long mà với các đài khác để đến gần hơn với khán giả", anh nói.

Trước đó, vào khoảng tháng 4/2017, rộ tin đồn Trấn Thành bị "cấm sóng" ở Đài truyền hình Vĩnh Long. Nguyên nhân được cho là phía đài muốn siết chặt nội dung, nói không với hài nhảm, dung tục. Trước đó, Trấn Thành chịu nhiều chỉ trích vì vai diễn nhiều tranh cãi trong Tô Ánh Nguyệt Remix, phát ngôn thách thức dư luận.

Tuy nhiên, sau đó phía giám đốc nhà Đài phủ nhận thông tin này. Họ cho rằng, Trấn Thành bị "cắt sóng" tại một chương trình của đài là do không phù hợp. Thế nhưng hơn một năm trôi qua, Trấn Thành hoàn toàn vắng mặt trên sóng đài Vĩnh Long.

Hoàng Huynh

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.