Siêu mẫu Thanh Hằng: "Át chủ bài" của The Face 2018

Thứ năm, 31/5/2018 | 11:02 GMT+7

Sau khi gây "sóng gió" khi công bố lần lượt 2 HLV Võ Hoàng Yến - Minh Hằng và Host Nam Trung, "The Face Vietnam 2018" tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi "mảnh ghép" còn lại trong bộ 3 HLV vẫn chưa lộ diện.

"Át chủ bài" cuối cùng này đã được để dành lại để giới thiệu trong buổi casting khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và đây cũng không phải là một gương mặt quá xa lạ khi đã nằm trong dự đoán của nhiều người trước đó.

Đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng!

Thanh Hằng có nhiều kinh nghiệm làm HLV

Từng có kinh nghiệm dẫn dắt "Vietnam's Next Top Model" trong 3 mùa và khả năng đã được khẳng định bằng giải thưởng "Giám khảo TV Show của năm" tại WeChoice Awards 2016, Thanh Hằng còn là một gương mặt đại diện được các nhãn hàng cực kỳ yêu thích nên nói không ngoa, cô chính là HLV khiến khán giả yên tâm nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng với Võ Hoàng Yến - một đồng nghiệp từng là "đối thủ" trong giới mẫu Việt và Minh Hằng - đàn em quen biết lâu năm, Thanh Hằng được dự báo sẽ khiến cuộc đua The Face năm nay trở nên hấp dẫn hơn.

Trước khi xuất hiện tại địa điểm diễn ra vòng thi tuyển, Thanh Hằng cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục bởi ê-kíp của một stylist nổi tiếng. Sự xuất hiện của cô trong buổi casting The Face sáng 30/5 được đông đảo khán giả chờ đợi.

Thanh Hang la huan luyen vien thu ba cua The Face 2018 hinh anh 2

Như vậy, nhóm huấn luyện viên The Face năm nay bao gồm những gương mặt khá "duyên nợ" với nhau: Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng. Trong khi Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng chưa có kinh nghiệm huấn luyện người mẫu, thì Thanh Hằng từng làm vai trò giảng hòa cho Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà khi cả hai dính lùm xùm "chèn ép" tại The Face 2017.

Ngọc Hà

Theo Đời sống & Pháp luật