Thực hư chuyện tình hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thứ ba, 06/11/2018 | 08:20 GMT+7

Anh trai tân Hoa hậu Phương Khánh đã chính thức phủ nhận mối quan hệ yêu đương giữa em gái và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.

Ngay sau khi đại diện Việt Nam, Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018 , rất nhiều tin đồn đã bủa vây người đẹp Bến Tre. Bên cạnh những tin đồn đã động chạm dao kéo để có được gương mặt sắc sảo, tin đồn Phương Khánh đang có quan hệ yêu đương với một vị bác sĩ thẩm mỹ cũng được dấy lên.

 

Cụ thể, những hình ảnh bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái sang tận Philippines để cổ vũ Phương Khánh trong đêm chung kết Miss Earth 2018 và chụp hình cùng mẹ cô đã khiến dư luận nghi ngờ. Đặc biệt, khi vị bác sĩ này từng có nhiều tin đồn cặp kè với nhiều mỹ nhân Việt như Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên , Thư Dung...

 
 Bác sĩ Chiêm Quốc Thái (trái) chụp cùng mẹ con Phương Khánh. 

Ngay lập tức, anh trai Phương Khánh - chuyên gia trang điểm Phương Khanh - đã lên tiếng phủ nhận và cho biết mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái chỉ là mối quan hệ thân thiết. 

Phương Khanh cho biết thêm, khi Phương Khánh đi thi chỉ có bác sĩ Chiêm Quốc Thái qua cổ vũ nhưng không có chuyện họ yêu đương. Phía gia đình Phương Khánh cũng không cảm thấy lo lắng khi cô gặp phải những tin đồn sau đăng quang, kể cả những tin đồn cặp kè hay là em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh. 

 
 Phương Khánh cùng anh trai (trái) và em trai (phải) trước khi lên đường dự thi Miss Earth 2018. 

Anh trai tân Hoa hậu Phương Khánh là chuyên gia trang điểm và là người đồng hành, hỗ trợ cô trong suốt quá trình thi Miss Earth 2018

Hiện Phương Khánh đang tiếp tục ở lại Philippines để thực hiện nghĩa vụ của một tân Hoa hậu. 

Linh Chi

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.