Thực hư tin đồn Á hậu Huyền My sắp lên xe hoa

Thứ tư, 08/8/2018 | 10:02 GMT+7

Hình ảnh Huyền My đi tham dự một triển lãm cưới đã dấy lên tin đồn Á hậu Việt Nam 2014 chuẩn bị lấy chồng.

Bà Lan Phương - mẹ Huyền My cho biết việc xuất hiện hình ảnh Huyền My đi tham dự một triển lãm cưới chỉ là dừng ở công việc như bao lần đó là dự event của một nhiếp ảnh gia gây sự chú ý cho của gian hàng cưới của anh này.

"Hoàn toàn không có việc Huyền My đã book chụp ảnh cưới tại châu Âu như lời đồn đại. Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại và thiêng liêng nên khi nào chính thức gia đình chúng tôi sẽ thông báo tới truyền thông một cách khéo léo nhất để mọi người cùng chia vui" - bà Phương nói.

Mẹ Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái sắp lên xe hoa
Á hậu Huyền My và mẹ.

Cũng theo mẹ của Huyền My, thời gian này á hậu đang tập trung cho lần lên sóng bản tin của Đài THVN và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch công việc dài hơi. Vì vậy hoàn toàn không có chuyện cưới xin như đồn đại. Ngoài ra, bà Phương khẳng định 3 năm nữa con gái mới tính chuyện kết hôn.

Cách đây ít ngày, trả lời phỏng vấn, Huyền My cũng đã khẳng định không có đám cưới năm nay. Cô cũng chia sẻ mong muốn có thể lập gia đình ở tuổi 25 khi đã đủ kinh tế và sự chín chắn để có thể cưới chồng và làm mẹ.

Trước đó, khi á hậu Tú Anh chính thức xác nhận về việc kết hôn, trên mạng cũng lan truyền thông tin á hậu Huyền My sẽ "nối gót" làm đám cưới vào cuối năm 2018. 

Ánh Ngọc

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.