Trấn Thành dở khóc dở cười khi bị 2 tình địch "dìm hàng"

Thứ sáu, 03/5/2019 | 08:36 GMT+7

Nổi tiếng là người hay “chặt chém” các nghệ sĩ nhưng Trấn Thành vẫn có lúc bị đàn em “dìm hàng”.

Trong tập tiếp theo của Nhanh như chớp nhí, Anh Tú và Tuấn Trần góp mặt với vai trò khách mời, trở thành đội trưởng dẫn dắt các bé. Ngay từ khi bắt đầu chương trình, 2 hot boy của màn ảnh Việt đã ra mắt bằng cách chạy khắp sân khấu rồi chung tay “dìm hàng” Trấn Thành. Khi được đàn anh hỏi tại sao lại chạy khắp sân khấu như vậy, Anh Tú cho biết mình dư năng lượng, muốn chạy để khán giả biết anh đang tập gym.

Tiếp lời Anh Tú, Tuấn Trần vừa nhìn Trấn Thành vừa nói: “Tụi em tập cho ốm bớt chứ sợ mập lắm anh” khiến Trấn Thành đứng hình bởi anh thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc về cân nặng. Không chỉ vậy, Anh Tú còn dùng từ “béo” và sờ bụng của đàn anh nênTrấn Thành “câm nín”, không phản bác được gì.

Tran Thanh do khoc do cuoi khi bi 2 tinh dich ‘dim hang’ hinh anh 1 

Trấn Thành bị 2 tình địch "dìm hàng" vì cân nặng của mình.

Anh Tú từng là “tình địch” không đội trời chung của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu nên chồng Hari Won không ngần ngại tranh thủ vùi dập nam diễn viên mỗi khi có cơ hội. Nam MC hỏi Anh Tú sau khi tham gia Cua lại vợ bầu, cuộc sống có gì thay đổi hay không.

“Lịch trình của em giờ khá bận, bạn bè gặp em cũng rất khó… Họ phải gọi em trước nửa tiếng em mới có mặt được” – Anh Tú nói. Tiếng cười chưa kịp dứt, cả trường quay phải ôm bụng cười khi Anh Tú quên lời bài hát của chính mình ngay trên sân khấu.

Trong khi đó, Tuấn Trần lại là người tình màn ảnh của Hari Won khi đóng cặp cùng vợ Trấn Thành trong MV Anh cứ đi đi, web drama Thiên Ý và góp mặt trong dự án sitcom Gia đình Mén. Nam diễn viên vốn được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, lãng tử nhưng khi đối mặt với Trấn Thành, anh thể hiện độ “lầy lội” nên nhiều lần, Trấn Thành không biết nên xử lý thế nào.

Chu Nguyên

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.