Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên nhận nút vàng You Tube

Thứ ba, 05/6/2018 | 13:46 GMT+7

Trưa ngày 5/6, Trấn Thành chính thức trở thành nam danh hài đầu tiên của Việt Nam nhận được Nút vàng Youtube. Tiêu chí của nút vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh.

Được biết, Nút vàng YouTube là Giải thưởng danh giá mà YouTube tặng cho chủ sỡ hữu kênh có lượng subscribe (người theo dõi kênh) cao. Qua đó khuyến khích cũng như gửi lời cảm ơn đến họ, vì đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng.

Kênh của Trấn Thành có hơn 1 triệu người theo dõi

Khi đạt đến cột mốc 1 triệu người theo dõi kênh, Trấn Thành sẽ được YouTube dành tặng một nút Play vàng danh giá, danh hiệu mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước.

 Với 1 triệu người đăng ký theo dõi, Trấn Thành hiện đang có kênh YouTube nằm trong khoảng Top 3.000 kênh có lượng người theo dõi lớn nhất thế giới.

Nhiều fan gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành cho những nỗ lực hết mình của nam nghệ sĩ trong sự nghiệp. Việc nhận được nút vàng của Trấn Thành là hoàn toàn xứng đáng.

Tam Phong

Theo Đời sống & Pháp luật

Vẻ đẹp trong vẻ của ''người vợ ba'' 15 tuổi Trà My

Thứ năm, 23/5/2019 | 11:11 GMT+7

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những